Elcom Corporation

Banner

Call Center

INTEBOX RECORDING 1000

GIỚI THIỆU

InteBox Recording 1000 là hệ thống ghi âm chuyên nghiệp cho phép ghi lại tất cả các cuộc gọi đến hệ thống dựa trên các điều kiện đã được đặt trước đảm bảo ghi lại đầy đủ và chính xác nội dung cuộc gọi. InteBox Recording 1000 có thể kết hợp với những hệ thống khác của Elcom như InteBox IVR 1000 và InteBox ACD 1000 để tạo thành một hệ thống Call center hoàn chỉnh với đầy đủ chức năng.

 

INTEBOX IVR 1000

GII THIU

InteBox IVR 1000 là hệ thống trả lời cuộc gọi tự động cỡ lớn được xây dựng dựa trên các thiết bị phần cứng chuyên biệt có khả năng thao tác với cuộc thoại như con người bao gồm: nhấc máy, đặt máy, quay số, phát âm thanh, ghi lại âm thanh, chuyển thoại, kết hợp với những công nghệ tiên tiến như tổng hợp tiếng nói, phân tích tiếng nói, hệ thống trả lời tự động có thể thay thế rất nhiều nhân viên trực tổng đài để trả lời các thông tin phổ biến chỉ qua các thao tác bấm phím số.

 

INTEBOX ACD 1000

InteBox ACD 1000 is the system which automatically distributes calls to a group of agent’s terminals. The intelligent algorithm allows to route call to agent depends on every condition or a combine of conditions such as: waiting time, status, skill-based routing… and many other conditions on demand. InteBox ACD 1000 supports high capacity and integrates easily with InteBox IVR 1000 to create a complete Call Center solution which brings the highest benefit to Enterprises.
 

INTEBOX GATEWAY 1000

GIỚI THIỆU

InteBox Gateway 1000 là một hệ thống trung gian cung cấp các giao diện với mạng viễn thông bao gồm: SS7, ISDN, IP,... Hệ thống này cho phép các thành phần trong mạng viễn thông giao tiếp với nhau mà không cần thay đổi giao diện ngoài mặc định của chúng.