Elcom Corporation

Banner

ELCOM ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 50 DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vào tối ngày 18/9/2018 vừa qua, tại khách sạn InterContinental Landmark 72, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông ELCOM đã một lần nữa nằm trong top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

 

 

Lễ công bố top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 tại Hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018 là một trong những chương trình uy tín mà các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực IT luôn mong đợi. Tại công ty ELCOM, nhờ những thành tựu đáng kể mà công ty đã đạt được trong năm vừa qua, ELCOM đã đánh dấu 5 năm liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng này. Tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của đội ngũ CBNV ELCOM trong việc phát triển và sáng tạo các sản phẩm, giải pháp mới, nắm bắt xu hướng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Tin vui đến vào những tháng cuối năm đã tạo nên tinh thần hứng khởi và hào hứng giúp các thành viên ELCOM nâng cao tinh thần hơn nữa, phấn đấu và bứt phá cho những dự án và hoạt động cuối năm 2018.

 

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đánh giá cao những sản phẩm mảng Giao thông thông minh ITS của ELCOM

 

Tại Hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018, ELCOM mang tới nhiều sản phẩm, thiết bị và các giải pháp trong mảng giao thông thông minh (ITS), nhằm khắc phục các vấn đề trong ngành giao thông còn tồn tại trong thời điểm hiện nay. Với một số sản phẩm nổi bật như Hệ thống giám sát giao thông trực tuyến; Hệ thống tự động phát hiện vi phạm an toàn giao thông (vượt đèn đỏ, dừng đỗ trái phép , sai làn, ngược chiều); Hệ thống cân tự động không dừng; Hệ thống đo đếm và phân tích lưu lượng giao thông; Hệ thống quản lý và điều hành xe buýt; Hệ thống thu phí tự động k hông dừng (ETC). ELCOM sẽ tiếp tục mang công nghệ tới lĩnh vực giao thông thông minh tại Việt Nam trong thời đại cách mạng công nghệ phát triển mạnh mẽ, góp phần xây dựng thành phố thông minh hơn, an toàn hơn bằng các giải pháp số trong hiện tại và tương lai.


Newer news items:
Older news items: