Bảng quảng cáo

INTEBOX ACD 1000

InteBox ACD 1000 là hệ thống tự động phân phối cuộc gọi đến một nhóm các thiết bị đầu cuối do các điện thoại viên tổng đài sử dụng. Thuật toán phân phối cuộc gọi thông minh cho phép định tuyến cuộc gọi đến điện thoại viên theo từng điều kiện hoặc kết hợp của nhiều điều kiện đơn lẻ như định tuyến theo kỹ năng, thời gian chờ, trạng thái...và nhiều điều kiện khác theo yêu cầu. Hệ thống InteBox ACD 1000 đáp ứng dung lượng cỡ lớn và có thể dễ dàng kết hợp với hệ thống InteBox IVR 1000 để tạo thành một giải pháp call center hoàn chỉnh, đem lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật

  • Tương thích với tất cả các thiết bị đầu cuối của điện thoại viên (agent): điện thoại IP, điện thoại analog, softphone.
  • Khả năng định tuyến các cuộc gọi mềm dẻo, thông minh dựa trên sự kết hợp linh hoạt của các tiêu chí khác nhau như: định tuyến theo nguồn/đích, định tuyến theo nhóm kỹ năng,...
  • Phân mức ưu tiên cho mỗi cuộc gọi tới hệ thống
  • Hỗ trợ cấu hình thông báo và nhạc chờ được sử dụng trong quá trình xử lý cuộc gọi.
  • Tính năng Agent client cho phép điện thoại viên thực hiện nhiều thao tác hơn trong quá trình trả lời cuộc gọi của khách hàngs
  • Tính năng Supervisor: cho phép các giám sát viên có thể tìm kiếm, quan sát, can thiệp vào một cuộc gọi (nghe xen, cướp cuộc gọi cưỡng bức, ngắt cuộc gọi) của một điện thoại viên bất kỳ, hiển thị thông tin liên quan đến cuộc gọi của các điện thoại viên.
  • Hỗ trợ chức năng thao tác và quản lý hệ thống từ xa thông qua giao diện web.
  • Hỗ trợ khả năng ghi âm tự động hoặc ghi âm có điều kiện tất cả các cuộc gọi vào hệ thống.

Thông số kỹ thuật


Thông số

Mô tả

Hệ điều hành

Windows server, Linux.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu

Oracle, mySQL, MS Sql Server, postSQL

Ngôn ngữ lập trình

C, PHP, Perl, JSP, Java, MS .Net

Trung kế/ báo hiệu

R2, ISDN, SS7, Analog.

Module giao tiếp mạng viễn thông

Card viễn thông

Phần cứng cơ sở

Máy chủ công nghiệp

Các chuẩn giao tiếp khác

SMPP, TCP/IP

Tài liệu Download

Tài liệu Brochure.