Bảng quảng cáo

Mobile 3G

Hệ thống 3G Video on Demand

GIỚI THIỆU

Hệ thống cung cấp Dịch vụ Live TV cho phép thuê bao 3G có thể lựa chọn và xem trực tiếp các kênh TV ngay trên điện thoại với chất lượng tốt và đảm bảo yêu cầu thời gian thực. Ngoài ra, thuê bao còn có thể lựa chọn và xem các nội dung khác (video clips ca nhạc, thể thao, hoạt hình, phim truyện) từ danh mục nội dung mà nhà khai thác cung cấp. Việc lựa chọn kênh hoặc chương trình muốn xem được thuê bao thực hiện thông qua tương tác DTMF trên menu dịch vụ cung cấp.

3g video on demand3g video on demand

Chi tiết...
 

Evision Galaxy 3G

GIỚI THIỆU

Hệ thống Evision Galaxy 3G cung cấp dịch vụ 3G Video Conferencing cho phép các thuê bao di động 3G có thể thực hiện hội nghị (bao gồm cả âm thanh, hình ảnh) với các thuê bao khác. Thuê bao sử dụng dịch vụ bằng cách thực hiện cuộc gọi Video call đến đầu số dịch vụ, và lần lượt gọi các thuê bao khác tham gia vào hội nghị do mình thiết lập. Trong quá trình hội nghị diễn ra, thuê bao có thể điều khiển hội nghị thông qua các phím bấm DTMF.

Chi tiết...
 

Hệ thống V3G

GIỚI THIỆU

V3G cung cấp cổng kết nối giữa mạng di động 3G và mạng IP. Thông qua V3G, các nhà khai thác triển khai rất nhiều các dịch vụ 3G trên miền chuyển mạch kênh (Circuit Switch - CS) như các dịch vụ tiện ích liên quan đến cuộc gọi (Video Conferencing, Video Call Completion, Video Ringback Tone) và các dịch vụ nội dung (MobileTV, Video portal, Video Blogging)...

3g

Chi tiết...