Bảng quảng cáo

Với phương châm "Con người là tài sản lớn nhất" và "Con người tạo ra sự khác biệt, mang đến ưu thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp", ELCOM đã xây dựng cho mình chiến lược phát triển nguồn nhân lực hiệu quả nhằm thu hút, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, có kiến thức chuyên sâu về chuyên môn, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt khả năng phối hợp làm việc hiệu quả trong các dự án lớn.

Cùng với những thành công, những giải thưởng lớn khẳng định tên tuổi và hình ảnh ELCOM trên thị trường ....là sự gia tăng không ngừng về mặt quy mô tổ chức, số lượng cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ ELCOM.

Chính sách tuyển dụng

Với chiến lược "Tạo ra lợi thế cạnh tranh từ Nhân sự", Elcom luôn khuyến khích, thu hút tất cả các ứng viên từ các chuyên viên cao cấp đến các sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm trong công việc dựa trên năng lực thực sự của ứng viên, mỗi cá nhân đều có cơ hội nghề nghiệp như nhau.

Bên cạnh đó, Elcom tạo cơ hội cho các bạn sinh viên từ tất cả các trường đại học (nhất là từ các khoa CNTT, ĐTVT của các trường đại học) được tham gia thực tập và lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm từ công việc thực tế. Các bạn sinh viên thực tập tốt sẽ được nhận các chế độ chính sách đãi ngộ, trợ cấp tương xứng hàng tháng.

Chiến lược đào tạo và phát triển

Mỗi thành viên khi gia nhập vào Elcom được xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp. Tất cả các thành viên đều có cơ hội trải qua các thử thách, phát triển năng lực bản thân thông qua chương trình đào tạo phát triển hàng năm tại công ty: đào tạo tại các tổ chức giáo dục uy tín, đào tạo trong công việc, đào tạo nội bộ. Đặc biệt nhân viên được tham gia đào tạo MBA và cơ hội học tập tại nước ngoài.

Năng lực cá nhân cùng với sự bổ trợ kiến thức, kỹ năng từ các khóa đào tạo của Elcom là yếu tố quan trọng tạo ra sự thăng tiến và phát triển sự nghiệp cho các thành viên Elcom.

Chính sách đãi ngộ ưu việt, môi trường văn hoá chuyên nghiệp và đặc trưng

Ngoài các chính sách cho Người lao động như BHXH, BHYT, thưởng hàng năm,.... Elcom còn cung cấp rất nhiều các chính sách ưu đãi cho cán bộ nhân viên như : bảo hiểm con người, chế độ thăm quan, nghỉ mát hàng năm, ...

Tham gia hoạt động trong các câu lạc bộ của Elcom: EFC (Câu lạc bộ Bóng đá), M&M (Music & more), Mr Funny... cùng xả hơi, thể hiện tài năng (nhảy, hát, làm thơ, diễn viên...), chia sẻ kỹ năng sống,... chính là yếu tố gắn kết và tạo môi trường văn hoá đặc trưng của toàn thể cán bộ nhân viên ELCOM.