Chính thức thành lập chi nhánh giải pháp phần mềm

Tháng 2/2008, tại Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (Elcom) đã diến ra một sự kiện trọng đại: thành lập Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ điện tử- viễn thông- chi nhánh giải pháp phần mềm- Esoft.

Trước sự lớn mạnh không ngừng của Trung tâm đào tạo và phát triển phần mềm (SDTC) mà tiền thân là phòng phần mềm, sự ra đời của Esoft là bước phát triển tất yếu khách quan nhằm đưa phần mềm nói chung và Elcom nói riêng bắt kịp sự lớn mạnh của công nghệ trong nước và trên thế giới.

Buổi lễ chính thức thành lập Esoft đã diễn ra hết sức ấm cúng và trang trọng vào ngày 26/2/2008 tại Elcom. Đến tham dự lễ thành lập có sự góp mặt của đông đảo cán bộ nhân viên (CBNV) công ty. Về phía Ban lãnh đạo có ông Phan Chiến Thắng- Tổng Giám đốc Elcom, ông Trần Hùng Giang- Phó Tổng Giám đốc Elcom cùng tất cả các anh chị đại diện các bộ phận và phòng ban tại công ty. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của đầy đủ các CBNV của trung tâm.

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ đón chào sự kiện trọng đại này, mọi người đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đi lên đầy gian nan thử thách mà cũng nhiều chiến công của bộ phận phần mềm. Thời kỳ mới cũng là thời kỳ mà Esoft có sự chuyển mình sâu sắc về mọi lĩnh vực như: nhân sự, tài chính, kinh doanh... Từ đây, Esoft trở thành một công ty thành viên của tập đoàn Elcom. Sự ra đời của Esoft cũng gắn liền với những  công việc mới, con người mới nhằm đáp ứng và hoàn thiện bộ máy hoạt động của công ty. Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo Tổng công ty cũng quyết định bổ nhiệm Ban giám đốc, trưởng các bộ phận/ nhóm và nhân sự cho các phòng ban, vị trí mới của Esoft. Đồng thời, các cá nhân và tập thể tiêu biểu của Esoft cũng được vinh danh và nhận giải thưởng trong buổi lễ đặc biệt trang trọng này.