Ra mắt website phiên bản mới của công ty ELCOM

Tháng 8/2008, website Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM Corp) đã chính thức được ra mắt tại địa chỉ http://www.elcom.com.vn. Trang web nhằm cung cấp các thông tin đa chiều, toàn cảnh về công ty ELCOM một cách nhanh nhất trên cả hai trang tiếng Việt và tiếng Anh.

Sau 13 năm xây dựng và hoạt động, đến nay ELCOM đã trở thành một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực đầu tư phát triển công nghệ điện tử viễn thông tại Việt Nam. Với tầm vóc ấy, ELCOM luôn chú trọng tới việc gìn giữ uy tín, phát triển hình ảnh, thương hiệu của mình bằng các sản phẩm và dịch vụ nhanh nhất có chất lượng tốt nhất. Một trong những nhịp cầu nối tin cậy giữa công ty và khách hàng, đối tác của mình chính là website: http://www.elcom.com.vn. Vì vậy, thời gian qua, việc cho ra đời website với giao diện thân thiện và hoàn toàn mới đã được Ban lãnh đạo công ty và các bộ phận liên quan chú trọng đặc biệt.

Website cung cấp đầy đủ các thông tin về mọi mặt của công ty ELCOM. Ngoài các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp mà công ty đã nghiên cứu ứng dụng, website còn giới thiệu các sản phẩm do ELCOM phân phối. Với thiết kế linh hoạt đơn giản mà lại hết sức thông minh, người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin từ sản phẩm, dịch vụ, giải pháp cho khách hàng, đối tác đến các thông tin về hoạt động kinh doanh, hợp tác, văn hoá của công ty và thông tin tuyển dụng dành cho các ứng viên. Các cổ đông ELCOM cũng có thể nhanh chóng tìm kiếm được những thông tin mình quan tâm trên địa chỉ này. Thêm nữa, trang web còn có các đường nối linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng liên kết và tìm kiếm thông tin dù đang ở bất kì vị trí nào của website. Bà Nguyễn Thùy Linh - Trưởng Ban Truyền thông ELCOM Corp cho biết: "Việc ra mắt website đúng dịp kỉ niệm 13 năm thành lập công ty có một có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với không chỉ Ban lãnh đạo, nhân viên công ty mà còn đối với các khách hàng, đối tác và những người quan tâm đến hoạt động của ELCOM. Đây chính là kênh thông tin chính thức và tiện ích giúp cho sự tiếp cận gần gũi giữa các nhân viên trong công ty với nhau và giữa công ty với các đơn vị bên ngoài. Trong thời gian đưa vào hoạt động sắp tới, trang web cũng sẽ hoàn thiện hơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giao dịch, cung cấp thông tin của công ty".

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ điện tử viễn thông ELCOM (ELC) là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị và phần mềm viễn thông cho các doanh nghiệp viễn thông lớn như Vinaphone, Mobiphone, Viettel, thiết kế và thi công các công trình xử lý nước và nước thải, thiết kế và cung cấp các giải pháp đo lường, điều khiển tự động, các sản phẩm điện tử viễn thông và phát triển các sản phẩm phần mềm ứng dụng