Elcom kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận bằng khen của TT Chính Phủ

Hà Nội, ngày 15 tháng 12 năm 2010 - Hôm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM Corp.) tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (15/12/1995 – 15/12/2010) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tại Khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Ngày 15/12/1995, ELCOM được thành lập theo Quyết định số 2200/GPUB của UBND TP Hà Nội. 15 năm xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu ghi nhận những nỗ lực, công sức, nhiệt huyết và trí tuệ của hàng nghìn cán bộ công nhân viên toàn Công ty. Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất”, “Con người tạo ra sự khác biệt, mang đến ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp”, ngay từ ngày đầu thành lập, ELCOM đã xây dựng một chiến lược phát triển nguồn nhân lực hiệu quả, thu hút – xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, có kiến thức chuyên sâu, giỏi về chuyên môn với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

ELCOM hiện là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn như Vinaphone, Mobifone, Viettel…; thiết kế và thi công các công trình xử lý nước và nước thải; thiết kế cung cấp các giải pháp đo lường, điều khiển tự động, các sản phẩm điện tử viễn thông và phát triển các sản phẩm phần mềm ứng dụng…

Hiện nay vốn điều lệ của ELCOM là 293 tỷ đồng, EPS (thu nhập trên cổ phiếu) bình quân 3 năm gần nhất đạt 8.872 đồng/cổ phiếu, tăng trưởng doanh thu bình quân 69,05%, tăng trưởng lợi nhuận bình quân 102,9%. Vừa qua, cổ phiếu ELCOM với mã ELC cũng đã niêm yết thành công trên sàn giao dịch chứng khoán TP HCM.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập với chủ đề Tri ân và Tiếp bước, với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc là món quà thay lời tri ân của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên ELCOM gửi đến các khách hàng, đối tác, các cơ quan, hiệp hội, đoàn thể, các nhà đầu tư… đã đồng hành cùng ELCOM trong suốt chặng đường 15 năm qua.

Tại buổi lễ trang trọng này, ELCOM vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đây là nguồn động viên to lớn để cán bộ, nhân viên ELCOM phát huy hết sức mạnh của tuổi trẻ, bằng tài năng, tình yêu và nhiệt huyết, đoàn kết sáng tạo xây dựng ELCOM ngày càng phát triển, trở thành 1 Tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam và vươn ra thế giới.