ELCOM nằm trong TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2010

ELCOM đứng thứ 70 trong bảng xếp hạng FAST500 – TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam do báo VietNamNet và Công ty Vietnam Report công bố. Đây là năm đầu tiên bảng xếp hạng FAST500 được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh thành quả của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng FAST500 có tốc độ tăng trưởng bình quân trong giai đoạn 2006-2009 đạt 54%. Trong đó, top 100 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất đạt tốc độ tăng trưởng 112%.
Số liệu được cập nhật trong bốn năm 2006, 2007, 2008, 2009 và thứ hạng doanh nghiệp được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) của doanh thu trong giai đoạn 2006-2009. Các chỉ tiêu tổng tài sản, lợi nhuận, số lao động tại doanh nghiệp cũng được tính toán trong quá trình xếp hạng. Doanh nghiệp không phải nộp bất cứ khoản phí nào để được lọt vào bảng xếp hạng, và có quyền tự hào chính đáng khi được xếp hạng trong FAST500 bởi nguyên tắc điều tra đánh giá độc lập của Bảng xếp hạng.
Lũy kế cả năm 2010, ELCOM đạt 753 tỷ đồng doanh thu thuần. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất ước đạt 169 tỷ đồng, tăng 88% so với năm 2009. ELCOM cũng là một trong 4 công ty CNTT và viễn thông nằm trong VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2010.
Kết quả này chính là sự ghi nhận, đánh giá cho nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên ECLOM, mang lại động lực tới toàn thể thành viên ELCOM.

Liên kết

Tel: 04.38359359 (ext. 127, 139)