Bảng quảng cáo

Tin Elcom

HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ CÁC VẤN ĐỀ GIAO THÔNG TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY

Hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018 – Hà Nội đã chính thức khai mạc sáng ngày 18/9/2018 với chủ đề “Xây dựng thành phố thông minh hơn, an toàn hơn bằng các giải pháp số”. Là một trong những công ty công nghệ tiên phong nắm bắt được xu hướng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, ELCOM đã mang đến nhiều sản phẩm vượt trội gây ấn tượng mạnh với các đơn vị tham dự và khách mời.

Chi tiết...
 

ELCOM ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 50 DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vào tối ngày 18/9/2018 vừa qua, tại khách sạn InterContinental Landmark 72, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông ELCOM đã một lần nữa nằm trong top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết...
 

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ KHUYẾN KHÍCH ELCOM TRONG HỘI NGHỊ THÚC ĐẨY DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ VÀO NÔNG NGHIỆP

Sáng hôm nay, 30/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp. Tại hội nghị, Thủ tướng trực tiếp chỉ đạo giải quyết những khó khăn, vướng mắc để đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực này.

Chi tiết...
 

ELCOM ĐƯỢC BÌNH CHỌN TOP 10 DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ VN ÚY TÍN 2018

Ngày 10/07/2018, Vietnam Report phối hợp cùng VietNamNet đồng công bố Top Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam uy tín năm 2018 - những doanh nghiệp được kỳ vọng giữ vai trò tiên phong giúp nền kinh tế Việt Nam tận dụng các cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) xếp thứ 6 trong top 10 doanh nghiệp giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín nhất.

Chi tiết...
 

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ 4.0 CỦA ELCOM TẠO ẤN TƯỢNG MẠNH TẠI SMART CITY 2017

Hội nghị quốc tế về đô thị thông minh Smart City 2017 đã chính thức khai mạc sáng 25/10/2017. Là một trong những công ty công nghệ tiên phong nắm bắt được xu hướng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, ELCOM đã mang đến nhiều sản phẩm vượt trội gây ấn tượng mạnh với các đơn vị tham dự và khách mời.

Chi tiết...