Bảng quảng cáo

Tin Elcom

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ 4.0 CỦA ELCOM TẠO ẤN TƯỢNG MẠNH TẠI SMART CITY 2017

Hội nghị quốc tế về đô thị thông minh Smart City 2017 đã chính thức khai mạc sáng 25/10/2017. Là một trong những công ty công nghệ tiên phong nắm bắt được xu hướng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, ELCOM đã mang đến nhiều sản phẩm vượt trội gây ấn tượng mạnh với các đơn vị tham dự và khách mời.

Chi tiết...
 

ELCOM ĐƯỢC BÌNH CHỌN TOP 50 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vừa qua, 19/10/2017, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức buổi họp báo công bố Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 và ra mắt ấn phẩm "50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017". ELCOM đã vinh dự là 1 trong 50 Doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam..

Chi tiết...
 

EGREEN ĐÁNH DẤU BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC BẰNG SỰ HÀI LÒNG CỦA CHÍNH KHÁCH HÀNG

Cuối tháng 8 vừa qua, EGreen (ELCOM) đã hoàn thành thi công lắp dựng công trình Nhà màng nông nghiệp cho khách hàng Saladbowl (Nhật Bản). Đây là dự án thứ sáu của EGreen và là dự án đầu tiên, thực hiện dưới hình thức xuất khẩu tại chỗ. Dự án là sự kết hợp giữa JICA và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lâm Đồng. Thành công này có ý nghĩa to lớn trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm nhà màng EGH 01 của EGreen trên thị trường sau gần hai năm nghiên cứu, phát triển và thương mại hoá.

Chi tiết...
 

Chuyện quả dưa lưới Nhật Bản có giá bằng chiếc xe hơi và đầu tư dưa lưới tại Việt Nam

Được ví như là "thịt bò Kobe" của thế giới trái cây, dưa lưới Yubari nổi tiếng đắt đỏ không chỉ vì vẻ ngoài sang chảnh với vân vỏ rõ và mịn, ruột bên trong có màu vàng cam cùng hương vị ngon ngọt khác biệt.

Chi tiết...
 

ELCOM bứt phá với “công nghệ 4.0” cho giao thông

Cân tải trọng công nghệ thạch anh, thu phí tự động không dừng, quản lý hành hải tàu biển... xác định thương hiệu ELCOM trong lĩnh vực giao thông.

Chi tiết...