Bảng quảng cáo

Lớp đào tạo về mạng viễn thông

Nằm trong loạt chương trình đào tạo nội bộ do phòng Nhân sự chủ trì và tổ chức, ngày 28 tháng 6 vừa qua đã diễn ra buổi đào tạo đầu tiên do anh Đỗ Huy Thao, chuyên viên phòng Kĩ thuật Công nghệ làm giảng viên với khoảng 25 học viên.

dao tao mang vien thong

Thành phần tham gia khoá học chủ yếu là các thành viên phòng Dự án và phòng Kinh doanh cũng như một số thành viên Elcom khác quan tâm. Với thời lượng kéo dài 3 tiếng, các học viên đã được giới thiệu các khái niệm chung nhất về mạng Viễn thông và kiến trúc mạng trong viễn thông bao gồm kiến trúc mạng PSTN, PSDN, mạng NGN và khái niệm IMS, mạng báo hiệu và đồng bộ, các kĩ thuật trong mạng truy nhập: xDSL, HFC, FTTx, PON, V5.x. Buổi học cũng dành thời gian để giải đáp các thắc mắc, thảo luận về xu hướng phát triển của viễn thông trên thế giới và Việt Nam, cơ hội của Elcom trong tiến trình phát triển, các đối tác và đối thủ hiện tại và tương lai.

Kết thúc buổi học, các học viên đã được trang bị nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho công việc. Các kiến thức nền tảng này cũng sẽ giúp ích để các học viên tham dự các buổi đào tạo nội bộ khác tiếp theo.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: