Bảng quảng cáo

Triển lãm công nghệ viễn thông và truyền thông tại Singapore

Trong 3 ngày 17, 18, 19 tháng 6 vừa qua, Elcom đã tham dự Triển lãm công nghệ viễn thông Châu Á 2008 (Communic Asia 2008) và Triển lãm công nghệ truyền thông châu Á 2008 (Broadcast Asia 2008) tổ chức thường niên tại Singapo. Đoàn tham dự của Elcom do anh GiangTH- phó tổng Giám đốc công ty dẫn đầu gồm 8 thành viên là đại diện của các phòng ban liên quan. Trong đó, đại diện Phần mềm có anh GiangTH, anh LamVT, anh TùngTH, chị PhươngKTT; đại diện phòng Viễn thông có anh DũngND, anh HiếuND; đại diện của IBD có anh PhươngHM, chị MỹLK

anh trien lam

Trong xu thế phát triển mạnh về công nghệ viễn thông tại châu Á hiện nay thì đây là một hội chợ triển lãm đáng chú ý nhất của châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Không nằm ngoài xu hướng phát triển chung của công nghệ thế giới, Elcom cũng luôn tận dụng các cơ hội và bắt tay hợp tác với ngày càng nhiều các đối tác, khách hàng lớn. Ngoài mục đích là nơi để tham quan, giao lưu học hỏi, triển lãm cũng là cơ hội giúp những người nghiên cứu đánh giá được hướng phát triển về công nghệ viễn thông và truyền thông của khu vực. Đây cũng là dịp để chúng ta tìm kiếm thêm các đối tác trọng điểm về thiết bị vệ tinh, giá trị gia tăng và đặc biệt là đối tác trong lĩnh vực điện thoại truyền hình.

Tuy nhiên, triển lãm năm nay không có sự góp mặt của một số hãng công nghệ lớn như Nokia Siemens network... Anh PhươngHM- Trưởng nhóm Mua hàng quốc tế (IBD) cho biết: "Tại hội chợ lần này, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các hãng cung cấp thiết bị - giải pháp cho các dự án vệ tinh Vinasat. Bên cạnh đó, theo tôi được biết, Esoft cũng rất quan tâm tới các nhà cung cấp giải pháp truyền hình điện thoại. Nhìn chung, chúng ta còn phải nghiên cứu thêm rất nhiều để có thế đánh giá được chất lượng của các sản phẩm giới thiệu tại hội chợ, cũng như khả năng đưa các sản phẩm đó vào Việt Nam".

Có thể nói, hội chợ triển lãm là một cơ hội quý báu để tiếp xúc, trao đổi, mở ra hướng để các Elcomer tiếp tục nghiên cứu sản phẩm công nghệ, nắm bắt thêm nhiều đầu mối, tìm hiểu sản phẩm và phát triển thêm về mặt kĩ thuật.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: