Bảng quảng cáo

Elcom cử một số cán bộ quản lý tham gia khóa học MBA 2016

Với mục tiêu nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng của thành viên ELCOM nói chung và cấp quản lý nói riêng, trong tháng 09/2016, Ban Lãnh Đạo Công ty đã quyết định cử một số anh/chị là quản lý cấp trung của ELCOM tham gia khóa học Th.S Quản trị kinh doanh (MBA).

Khóa học sẽ khai giảng vào ngày 26/11/2016, lịch học vào thứ 7, CN hoặc các buổi tối và kéo dài trong vòng 24 tháng do ELCOM và Viện Quản trị kinh doanh trường ĐH FPT phối hợp tổ chức. Khóa học giúp các Quản lý cấp trung có thể áp dụng những kiến thức đã học trong công tác tổ chức, quản lý, vận hành công việc bộ phận cũng như công ty. Bên cạnh đó, mục đích của khóa học cũng là làm thay đổi và đồng bộ về nhận thức trong công tác điều hành của đội ngũ Quản lý tại ELCOM.


Đối tượng của khóa học lần này là các Trưởng/Phó bộ phận trở lên chưa từng học MBA tại ELCOM Corp, Esoft và Chi nhánh Hồ Chí Minh. Khóa học này hứa hẹn sẽ là cơ hội để các anh/chị thành viên ELCOM thu lượm được rất nhiều kiến thức phục vụ cho công tác quản trị/quản lý, đồng thời cũng là môi trường để học viên ELCOM có thể giao lưu, học hỏi và tạo dựng các mối quan hệ từ các đối tác bên ngoài.
Dự định khóa học sẽ được tổ chức định kỳ (khoảng 3 năm 1 đợt), thể hiện sự quan tâm, đầu tư của Ban Lãnh Đạo đối với hoạt động đào tạo và phát triển nhân lực, tạo sân chơi và cơ hội phát triển năng lực cho các cán bộ có định hướng công tác dài hạn tại ELCOM.


Hi vọng rằng, với những kiến thức tích lũy được từ khóa học sẽ giúp các anh có những bước đi, những định hướng và quyết định đúng đắn trong công tác quản lý bộ phận, đóng góp cho sự phát triển của ELCOM trong thời kỳ mới - thời kỳ hội nhập đầy thách thức.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: