Bảng quảng cáo

network-management-system-focused
Hệ thống quản lý mạng tập trung

convergent-billing-systems
Hệ thống tính cước hội tụ

billing-systems-for-prepaid-subscribers
Hệ thống tính cước Prepaid

3g-service-solution
Giải pháp Dịch vụ 3G

content-service
Giải pháp Dịch vụ Nội dung số

call-completion
Call Completion

roaming-service
Roaming Services

messaging-system
Message System

solutions-to-sources-ups-systems-and-solutions-to-convert-copy

Powers, UPS, Charges

Với các dải sản phẩm hoàn chỉnh và đa dạng, thiết kế dưới dạng module, bao gồm các bộ chỉnh lưu, bộ nghịch lưu và hệ thống UPS, cho phép dễ dàng đáp ứng các yêu cầu xây dựng hệ thống cung cấp nguồn điện DC và AC từ công suất nhỏ đến công suất lớn, cả cho các ứng dụng trong viễn thông cũng như trong công nghiệp.


synchronous-system

Hệ thống đồng bộ
Chúng tôi cung cấp các giải pháp và công nghệ về thiết bị đồng bộ mạng như thiết bị đồng hồ chủ, thiết bị GPS, SSU, SDU, thiết bị đo đồng bộ, NTP, PTP có khả năng đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thiết bị đồng bộ của khách hàng.

Các thiết bị đồng bộ của chúng tôi cung cấp được thiết kế với cấu trúc gọn, tích hợp và vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng do đó việc lắp đặt, khai thác và quản lý thiết bị đơn giản và dễ sử dụng.


quality-measurement-system-network

Giải pháp đo lường chất lượng mạng

Tùy theo chủng loại thiết bị mà các quy trình, chỉ tiêu và thông số kỹ thuật cần được đo kiểm sẽ khác nhau, tương ứng sẽ có các loại thiết bị đo khác nhau như: thiết bị đo chất lượng tín hiệu PDH/SDH/Ethernet..., thiết bị đo dạng sóng, thiết bị đo công suất quang, thiết bị đo tín hiệu đồng bộ ...


wireless-access-solutions

Giải pháp truy cập không dây
Ngày nay nhu cầu thông tin liên lạc và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tănG của người sử dụng ngày càng cao. Cùng với sự phát triển của các nhà khai thác mạng di động (2G/3G), phạm vi phủ sóng và tốc độ truyền dữ liệu ngày được tăng cường. Trong việc triển khai để cung cấp các dịch vụ tới người dùng, có nhiều yêu cầu thực tế như: Mở rộng vùng phủ sóng, tăng cường dung lượng trạm, đảm bảo chất lượng vùng phủ sóng ...

giai-phap4
Hệ thống Modem, NTU

 


Giải pháp Đấu nối chéo số

Một hệ thống đấu nối chéo số (Digital cross-connect system DCS)là một phần của mạng chuyển mạch, thường được sử dụng trong mạng điện thoại, nó cho phép các luồng số TDM cấp thấp được sắp xếp và ghép nối vào luồng số TDM cấp cao hơn.


giai-phap2

Giải pháp Mạng truy nhập
Mạng truy nhập được coi là nút cuối cùng của mạng viễn thông, là thành phần cuối cùng trong quá trình đưa dịch vụ đến người sử dụng khách hàng đầu cuối. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp tiên tiên nhất cho truy cập cáp đồng, cáp quang và không dây, nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng về băng thông và sự đa dạng của các giao thức dịch vụ bao gồm thoại, dữ liệu analog, ISDN, DSL, ATM, và IP.

gii-php

Giải pháp Truyền dẫn
Mạng truyền dẫn cung cấp các đường kết nối để chuyển tải lưu lượng giữa các node mạng. Có 2 loại: Truyền dẫn hữu tuyến và truyền dẫn vô tuyến. Truyền dẫn hữu tuyến sử dụng môi trường truyền dẫn hữu tuyến như cáp đồng nhiều đôi, cáp đồng trục, cáp quang..., còn truyền dẫn vô tuyến sử dụng môi trường truyền dẫn vô tuyến (truyền dẫn viba, vệ tinh ...). Một giải pháp truyền dẫn có thể sử dụng một trong các kiểu truyền dẫn như truyền dẫn quang, viba ...

solution-providers-conferencing
Giải pháp Hội nghị truyền hình
Evision Smart là giải pháp Hội Nghị Truyền Hình đơn giản, nhỏ gọn, tương thích với những môi trường truyền dẫn băng rộng phổ thông (ADSL và FTTH), và môi trường truyền dẫn mới (3G).

call-center
Giải pháp Call center
Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện cho phép doanh nghiệp triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ truy vấn thông tin cho khách hàng qua hệ thống trả lời tự động hoặc/và qua giao dịch viên. Hệ thống Call Center là một hệ thống tổng hợp bao gồm rất nhiều chức năng được gói trong các dịch vụ riêng biệt. Hiện nay, Elcom đã cung cấp hệ thống InteBox Call Center dưới dạng hệ thống tổng thể hoặc từng phần cho rất nhiều nhà khai thác hàng đầu Việt Nam như Viettel, Vinaphone, Bưu điện các tỉnh.
 

Tìm theo sản phẩm

cong ty dich thuat chuyen nghiep-- dich website-- dich tieng anh-- dich thuat van ban

dich thuat chuyen nghiep

Những sản phẩm do Elcom cung cấp được nghiên cứu và phát triển dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất thế giới: