Elcom Corporation

Banner

Hot News

Hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018 – Hà Nội đã chính thức khai mạc sáng ngày 18/9/2018 với chủ đề “Xây dựng thành phố thông ...
Read more
Vào tối ngày 18/9/2018 vừa qua, tại khách sạn InterContinental Landmark 72, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018, Công ty Cổ p...
Read more
Sáng hôm nay, 30/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp. Tại hội nghị, Thủ tướng trực t...
Read more

Đối tác

COMVERSE

 

 

Comverse là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các giải pháp kinh doanh viễn thông, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ liên lạc thành công trong thế giới liên kết cao độ thông qua dịch vụ sáng tạo và tạo doanh thu thông minh.                     
Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm BSS, Policy Management (PCRF) và  Enforcement and Digital & Value Added Services.
Comverse có trên 450 khách hàng là các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên hơn 120 quốc gia phục vụ trên 2 tỷ thuê bao.
Các sản phẩm của CMV được cung cấp theo các mô hình đa đang bao gồm on-site,  on-site, cloud, hosted/SaaS và managed services.

Website: www.comverse.com


Nokia Solution and Networks


Là chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực băng thông rộng di động, NSN hỗ trợ các nhà mạng cung cấp các mạng di động thông minh và hiệu quả nhất, tối ưu hóa giá trị và dịch vụ của khách hàng.

Website: http://nsn.com/


Coriant GmbH

 

 

Coriant là công ty kế thừa Nokia Siemens Optical GmbH, sáp nhập từ một phần của NSN Gmbh & Co KG, Sycamore Network Solutions và Tellabs.
Coriant là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực truyền dẫn quang quang học, chuyển mạch và kết hợp tín hiệu quang, quản lý dịch vụ SDN-enable và các giải pháp kiểm soát cấp 1 cho các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Bằng cách kết hợp các tài năng, nguồn lực và chuyên môn của Tellabs và Coriant, "New" Coriant là một nhà cung cấp chiến lược mạnh mẽ cho khách hàng với quy mô lớn hơn, khả năng nghiên cứu phát triển mạnh hơn, các giải pháp end-to-end, mở rộng các dịch vụ và khả năng hỗ trợ cũng như sức mạnh tài chính và cam kết của Marlin Equity Partners, nhà đầu tư chiến lược của Corianti.

Website: http://www.coriant.com/

HITT Holland Institute of Traffic Technology B.V

 

HITT Traffic là một nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống giám sát và quản lý giao thông chất lượng cao. HITT phát triển công nghệ nhằm nâng cao sự an toàn, an ninh và hiệu quả tại các sân bay và các môi trường biển.
HITT Traffic hiện là một công ty con thuộc sở hữu của Saab AB.
HITT Traffic cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho:
+ Hệ thống điều khiển và hướng dẫn di chuyển trên mặt đất (A-SMGCS),
+ Hệ thống giám sát tàu biển (VTS),
+ Hệ thống giám sát bờ biển (CSS)...

Website: www.hitt-traffic.com


Terma A/S 

 

'Terma được thành lập năm 1949 và có trụ sở chính tại  Lystrup, Denmark. Terma hoạt động trên bốn mảng kinh doanh:
- Lĩnh vực hàng không: Phát triển và sản xuất các kết cấu tiên tiến cho các máy bay quân sự, phi quân sự và máy bay lên thẳng.
- Lĩnh vực vũ trụ: Các thiết bị điện tử có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, phần mềm, và các dịch vụ cho các ứng dụng không gian.
- Phòng vệ: Các hệ thống chiến lược và mạng lưới, các hệ thống tự bảo vệ hải quân và trên không, và các dịch vụ sản xuất cho các ứng dụng an ninh và phòng vệ có nhiệm vụ quan trọng.
- An ninh và Giám sát: Các hệ thống an ninh tiên tiến và các giải pháp radar giám sát cho các cảng biển, sân bay, bảo vệ bờ biển, các lực lượng phản ứng nhanh, các tổ chức khẩn cấp và các lực lượng phòng vệ.

Website: http://www.terma.com/


Caldwell

Caldwell có khả năng mạnh trong việc thiết kế tổng thể, chế tạo và xây dựng giải pháp cho các ngành công nghiệp nước, nước thải, ngũ cốc, than đá, và năng lượng.

Website: http://www.caldwelltanks.com/


Rohde&Schwarz

 

Trong 80 năm, Rohde & Schwarz luôn nổi tiếng về chất lượng, độ chính xác và sự đổi mới trong tất cả các lĩnh vực truyền thông không dây. Công ty đang có chiến lược dựa trên bốn mảng kinh doanh chính: kiểm tra và đo lường, phát thanh truyền hình, an toàn thông tin liên lạc, giám sát vô tuyến. Nhờ chiến lược này công ty có thể giải quyết phân khúc thị trường đa dạng, bao gồm cả thông tin liên lạc không dây, phát thanh truyền hình và điện tử công nghiệp, hàng không vũ trụ và quốc phòng, an ninh quốc gia và cơ sở hạ tầng quan trọng.

Website: http://www.rohde-schwarz.com


Hughes

Hughes là nhà cung cấp hàng đầu thế giới của băng thông rộng truyền hình vệ tinh, cung cấp công nghệ tiên tiến mạng lưới, dịch vụ quản lý, các giải pháp cho các doanh nghiệp và các chính phủ trên toàn cầu.

Website: http://www.hughes.com/


Teoco

TEOCO là nhà cung cấp hàng đầu đảm bảo và phân tích các giải pháp truyền thông, cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới.

Website: http://www.teoco.com/


F5 Network

F5 Networks là nhà cung cấp hàng đầu công nghệ Application Delivery Networking (ADN) cho phép tối ưu tính sẵn sàng và an toàn của các ứng dụng trên nền mạng và các nguồn lực mạng khác.
Hệ thống sản phẩm BIG-IP của F5 kết hợp chức năng của nhiều thiết bị vào 1 hệ thống để hỗ trợ các tổ chức giảm chi phí, loại bỏ sự phức tạp và đơn giản hóa việc quản lý trung tâm dữ liệu.

Website: https://f5.com/

Wipro ltd

Wipro Ltd (NYSE:WIT) công ty chuyên về thực hiện dịch vụ outsourcing, tư vấn công nghệ thông tin toàn cầu với 145000 nhân viên phục vụ hơn 900 khách hàng trên 60 quốc gia. Doanh thu của công ty đạt $6.9 tỷ năm 2013.

Website: http://www.wipro.com/Digitata Limited

 

 

Thành lập năm 2008, Digitata là công ty công nghệ đa quốc gia có thế mạnh trong việc quản lý doanh thu và viễn thông di động.
Digitata cung cấp các giải pháp cho phép các nhà cung cấp dịch vụ di động dành được mức tăng trưởng thuê bao ổn định và tạo doanh thu lợi nhuận trong môi trường cạnh tranh, nâng cao trải nghiệm di động của khách hàng.
Digitata là nhà sáng lập ra hệ thống tính cước linh hoạt, là 1 phát minh trong quản lý doanh thu mạng di động, cho phép nhà mạng và thuê bao của họ thiết lập 1 mối quan hệ trong thời gian thực có lợi cho cả hai.
Giải pháp của Digitata’được sử dụng bởi 70 triệu thuê bao trên 23 quốc gia và con số này tăng trưởng hàng ngày.

Website: http://www.digitata.com/Netscout

 

 

NetScout Systems, Inc. dẫn đầu thị trường trong các giải pháp quản lý phân phối dịch vụ thống nhất, tập trung vào việc đảm bảo phân phối dịch vụ cho những môi trường phân phối dịch vụ phức tạp và đòi hỏi cao của thế giới. Với trên 25 năm sáng tạo công nghệ, Netscout tiếp tục dẫn đầu thị trường và thúc đẩy sự thay đổi rõ rệt trong việc làm thế nào để các doanh nghiêp và các nhà cung cấp dịch vụ có thể tối ưu và đảm bảo dịch vụ cung cấp cho người sử dụng cuối cùng thuê bao trên mạng IP.

Website: http://www.netscout.com/Polystar

 

Polystar là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp đảm bảo dịch vụ, giám sát và thử nghiệm mạng (Service Assurance, Network Monitoring and Test) cho các nhà khai thác mạng hàng đầu, các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà sản xuất các thiết bị mạng trên toàn thế giới.
Polystarcó văn phòng tại Mỹ, Đức, Nga, Trung đông và Singapore. Trụ sở chính tại Stockholm, Sweden.

Website: http://www.polystar.com/DANNOVO

 

 

Công ty Dannovo thành lập năm 2008, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp Camera HD giám sát Mạng IP và camera Video Conference. Dannovo cam kết đổi mới công nghệ để cải thiện và tăng cường an toàn cuộc sống con người và tăng trưởng ổn định trong ngành công nghiệp an ninh.
Sản phẩm chính của Dannovo là IP Camera,bao gồm: Including Indoor Pan/Tilt IR Wireless IP Camera, Outdoor Waterproof IR WIFI IP Camera,3G,POE, ONVIF Megapixel HD IP Camera,720P and 1080P Megapixels High Speed Dome, PTZ IP Camera and HD/SD PTZ Video Conference Camera, NVRs,PTZ Speed Dome CCTV Camera.

Website: http://www.dannovo.com/Polywell

 

 

Polywell Inc, là nhà sản xuất máy tính chất lượng cao. Kể từ năm 1987, Polywell đã cung cấp cho thị trường Mỹ và quốc tế với các hệ thống máy tính mới nhất sử dụng các thành phần chất lượng cao.

Chuyên sản xuất các cấu hình tùy chỉnh cho các máy tính cao cấp, Polywell cung cấp rất nhiều sản phẩm sản phẩm dao động từ máy tính Mini PC đến siêu máy tính. Polywell cũng cung cấp máy chủ đám mây và các sản phẩm SAN / NAS / lưu trữ iSCSI.

Website: http://www.polywell.comClearOne

ClearOne là một công ty toàn cầu chuyên thiết kế, phát triển các giải pháp kỹ thuật số biển cho thông tin liên lạc bằng giọng nói và hình ảnh. Hiệu suất và tính đơn giản của các giải pháp tiên tiến toàn diện của nó cung cấp các chức năng, độ tin cậy và khả năng mở rộng chưa từng có.
ClearOne tập trung vào phát triển hội nghị truyền hình tiên tiến và các sản phẩm khác với sự đổi mới không ngừng.

Website: http://www.clearone.com/CISCO

Tập đoàn Cisco được thành lập năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng năm 1990.
Các sản phẩm của Cisco cung cấp bao gồm các giải pháp về máy tính, máy chủ, công nghệ thông tin và rất nhiều các giải pháp khác.

Website: http://www.cisco.com/HP

Hewlett-Packard (viết tắt HP) là tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới tính theo doanh thu. HP thành lập năm 1939 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ. HP hiện có trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Năm 2006, tổng doanh thu của HP đạt 9.4 tỉ đô la, vượt đối thủ IBM với 9.1 tỉ, chính thức vươn lên vị trí số 1 trong các công ty công nghệ thông tin.

Website: http://www8.hp.com/Oscilloquartz SA (OSA)

 

 

 

Oscilloquartz được thành lập năm 1949 tại  Neuchâtel, Switzerland. Oscilloquartz là nhà sản xuất  hàng đầu trên thế giới về  thiết kế và cung cấp các thiết bị dao động thạch anh và các hệ thống đồng bộ cho viễn thông.

Từ khi thành lập, Oscilloquartz chuyên về phát triển ở mức kỹ thuật cao nhất về công nghệ tần số và dao động thạch anh. Giá trị về năng lực sản xuất của Oscilloquartz nằm ở nằm ở nhân sự có kỹ năng cao, cam kết của toàn thể nhân viên cho phép công ty liên tục duy trì và phát triển khả năng trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển, sản xuất và đo kiểm. Cam kết này cho phép Oscilloquartz khẳng định vị trí dẫn đầu hiện tại cũng như trong tương lai trong ngành viễn thông.

Website: http://www.oscilloquartz.com/Oracle

 

 

Với hơn 35 năm thành lập, Oracle là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm cơ sở dữ liệu. Oracle đã  lớn mạnh thêm về công nghệ qua việc mua và sáp nhập các công ty hàng đầu trên thế giới. Qua đó cho phép Oracle mở rộng vai trò dẫn đầu về công nghệ từ máy chủ đến thiết bị lưu  trữ dữ liệu, từ phần mềm cơ sở dữ liệu đến phần mềm lớp trung gian, cho tới các ứng dụng và công nghệ đám mây.

Oracle là nhà cung cấp hệ thống tổng thể với cấu trúc mở và tích hợp cả phần cứng và phần mềm với 400,000 khách hàng trên thế giới, trong đó bao gồm 100 khách hàng của danh sánh Fortune 100 và trong các lĩnh vực khác nhau. Chiến lược sản phẩm của Oracle mang lại cho khách hàng sự linh hoạt và lựa chọn đa dạng.

Các sản phẩm/giải pháp chính:
Các ứng dụng của Orale cho di động, phần mềm cơ sở dữ liệu, Java, các công cụ phát triển, hệ điều hành, phần mềm quản lý doanh nghiệp, Máy chủ, bộ lưu trữ dữ liệu, thiết bị mạng, v.v

Website: http://www.oracle.com