Bảng quảng cáo

Esoft kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9

Ngày 26/2 tới đây, công ty giải pháp phát triển phần mềm ELCOM (Esoft) sẽ chính thức bước sang tuổi thứ 9. Buổi lễ kỷ niệm sinh nhật Esoft sẽ được tổ chức vào 9h00 sáng ngày mai, thứ 6 ngày 24/02/2017 tại phòng họp lớn tầng 3 tòa nhà ELCOM với sự tham gia của Ban lãnh đạo Esoft, Ban lãnh đạo ELCOM, đại diện các phòng/ban cùng toàn thể CBNV Esoft. Năm 2008, Trung tâm đào tạo và phát triển phần mềm (SDTC) chính thức chuyển đổi thành Công ty TNHH Giải pháp phần mềm ELCOM (Esoft). Đến nay, Esoft đã có 9 năm gắn bó và có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển chung của ELCOM.
Sau 9 năm thành lập, Esoft đã có một đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, tài năng và tràn đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đón nhận những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất của khách hàng, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để cho ra đời những sản phẩm công nghệ với tính ứng dụng và linh hoạt cao. Esoft đã và đang nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm hữu ích như: CRBT, MCA, ITS, LRIT, EyeSea, hệ thống cân động WIM, hệ thống thu phí MTC, ETC… mang lại nhiều tiếng vang và giải thưởng uy tín cho ELCOM, góp phần nâng cao uy tín và vị trí của ELCOM trên thị trường công nghệ viễn thông tại Việt Nam.

fb-cover.jpg

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa thôi là lễ hội sinh nhật Esoft tuổi thứ 9 sẽ chính thức bắt đầu. Một loạt các hoạt động sôi nổi đang được diễn ra, công tác chuẩn bị đang đi vào những khâu cuối, tất cả chỉ đợi đến ngày bùng nổ.
1. Giải đố Online có thưởng
- Thời gian: từ 12h00 – 15h00các ngày từ 20/02 - 24/02/2017
- Địa điểm: kênh facebook nội bộ Trà đá Elcom


Tiếp tục thành công của mùa giải trước, chương trình đố vui có thưởng “Nông Dân Thông Thái: Season 2” đã trở lại, mở màn cho sự kiện sự kiện sinh nhật lần này với những câu hỏi và hàng loạt những phần quà vô cùng ý nghĩa.

nong dan.png
2. Lễ kỉ niệm thành lập Esoft
- Thời gian: 9h00 sáng thứ 6, ngày 24/02/2017
- Địa điểm: Phòng họp tầng 3 - Tòa nhà Elcom


Trong buổi lễ, tất cả sẽ cùng nhìn lại chặng đường 9 năm phát triển, điểm lại những khó khăn, thành quả cùng những thách thức đặt ra cho Esoft trong năm 2017 và những giai đoạn tiếp theo, cũng như định hướng từ Ban Lãnh đạo về chiến lược phát triển ngắn hạn và dài hạn khác.

hop.PNG

3. Lễ hội sinh nhật
- Thời gian: Từ 7h30 - 16h00thứ 7 ngày 25/02/2017
- Địa điểm: Bản Xôi, Ba Vì, Hà Nội

Buổi dã ngoại tại Bản Xôi Resort sẽ diễn ra trong 1 ngày 25/02 với rất nhiều trò chơi, hoạt động tập thể thú vị để nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết.
ban xoi.jpg

Bước sang tuổi mới, hy vọng rằng với ý chí quyết tâm và nỗ lực hết mình, Esoft sẽ có những bước chuyển mình đầy mạnh mẽ để ngày càng phát triển lớn mạnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa, góp phần vào sự phát triển của ELCOM Corp.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: