Tin tức & Sự kiện
Văn hóa doanh nghiệp

Bản tin Elcom Energy: Có gì đáng chờ đợi?

time 10 tháng 01, 2022

Chính thức phát sóng Bản tin Elcom Energy - nhịp cầu kết nối Elcomers trên khắp mọi miền đất nước.

1. Vì sao Bản tin Elcom Energy ra đời?

Lịch sử Elcom được viết nên bởi 5 trái tim chất chứa ngọn lửa đam mê nhiệt huyết dành cho công nghệ từ những năm đầu thập niên 90. Ngọn lửa ấy đã lan tỏa dẫn lối và kết nối tới hàng trăm triệu trái tim khác trong suốt 26 năm qua tạo nên một giá trị bền vững.
Trải qua ¼ thập kỷ hình thành và phát triển, Elcom đã từng bước vươn lên, trở thành người tiên phong trên mảnh đất công nghệ nhiều tiềm năng chưa được khai phá hết.

Hàng trăm hợp đồng được kí kết. Những dự án chiến lược mang tầm vóc ảnh hưởng tới ngành công nghệ viễn thông giao thông an ninh quốc gia. Nhiều sản phẩm đầu ngành mang tính ứng dụng cao, thiết thực trong cuộc sống. Tất cả được tạo ra bởi những khối óc tài năng, những bàn tay lao động chăm chỉ và quan trọng hơn là bởi sự sáng tạo, ý chí, sự nỗ lực làm việc, chiến đấu hết mình của người Elcom.


Cùng nhau trải qua vô vàn những khó khăn. Elcom vững vàng viết tiếp lịch sử của mình với nhiều cột mốc mới đi cùng những thách thức đang đón đợi đội ngũ Elcom phía trước. Nhằm đồng hành cùng sự phát triển của tập thể và mỗi cá nhân, kết nối những trái tim căng tràn nhiệt huyết trên khắp mọi miền, Elcom chính thức ra mắt chuyên mục Bản tin Elcom Energy.
2. Bản tin Elcom Energy có gì đáng mong đợi?

Với tên gọi Elcom Energy, Bản tin được kỳ vọng sẽ là nơi chứa đựng và chuyển tải một nguồn năng lượng mới của Elcom trên chặng đường làm nên những trang sử tiếp theo. Ở nơi đó, Elcom trong một “diện mạo" mới với nhận diện thương hiệu mới. Người Elcom với tinh thần của hình mẫu The Doer - Người hành động: Chủ động, Sáng tạo, Kỷ luật và Tử tế, sẽ kiến tạo nên những giá trị mới, định hình và dẫn dắt nhu cầu của con người. 

Những nội dung chính sẽ được Bản tin Elcom cập nhật nhanh chóng, nóng hổi và đa góc nhìn tới quý khán giả:

  • Những chủ đề văn hóa hấp dẫn

  • Những sự kiện nổi bật

  • Những khoảnh khắc kỉ niệm và đời sống tinh thần của toàn thể ELcomers


Bản tin Elcom Energy mang đến nhiều cung bậc cảm xúc

3. Bản tin Elcom được phát sóng ở đâu?

Bản tin Elcom Energy được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Elcom Corporation. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị và hữu ích nào từ Bản tin Elcom Energy, mời bạn đăng ký kênh Youtube TẠI ĐÂY.


Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm áp và ý nghĩa cùng Elcom
Văn hóa doanh nghiệp
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ấm áp và ý nghĩa cùng Elcom
time 20/10/2022
Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Elcom đã diễn ra với rất nhiều điều bất ngờ thú vị. Hãy cùng xem Elcom đã gửi tặng những gì đến các chị em phụ nữ Elcomers.
Chính thức khởi động Chiến dịch thi đua SPEED UP – Bom tấn thu đông 2022
Văn hóa doanh nghiệp
Chính thức khởi động Chiến dịch thi đua SPEED UP – Bom tấn thu đông 2022
time 14/10/2022
Là một trong những sự kiện thường niên, truyền thống và mang màu cờ sắc áo rất riêng của người Elcom, “trường đua” SPEED UP chính thức quay trở lại với một diện mạo mới lạ, độc lạ.
Mùa hè “Rực lửa” cùng ELCOM VÀO HẠ 2022
Văn hóa doanh nghiệp
Mùa hè “Rực lửa” cùng ELCOM VÀO HẠ 2022
time 06/07/2022
Đến hẹn lại lên. Sau một năm tạm vắng bóng vì dịch bệnh COVID-19, ELCOM VÀO HẠ đã trở lại đầy “ngoạn mục” với chuỗi hoạt động mới lạ, thú vị.
Trung tâm R&D Elcom tổ chức Teambuilding Cuộc đua kỳ thú 4.0 với chủ đề "Connect 2022"
Văn hóa doanh nghiệp
Trung tâm R&D Elcom tổ chức Teambuilding Cuộc đua kỳ thú 4.0 với chủ đề "Connect 2022"
time 03/05/2022
VƯỢT GIAN NAN - ĐẬP TAN THỬ THÁCH là khẩu hiệu tinh thần của tất cả các thành viên Trung tâm R&D thể hiện trong chuyến đi Teambuilding ngày 24/04/2022, với mong muốn Connect tất cả các thành viên trong Trung tâm R&D biết đến nhau, giao lưu với nhau nhiều hơn và đặc biệt khởi động lại các hoạt động offline sau khi trở lại nhịp sống bình thường.
Elcom Energy số 3: Happy Women's Day
Văn hóa doanh nghiệp
Elcom Energy số 3: Happy Women's Day
time 16/03/2022
Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, giá trị và những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong công việc, cuộc sống.