Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Bứt tốc cuối năm, Elcom vượt nhiều đối thủ, mang về hợp đồng mới

time 16 tháng 11, 2023

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu giải pháp và gấp rút chuẩn bị hồ sơ thầu, Elcom đã thành công mang về hợp đồng mới, ký kết với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Thời tiết Hà Nội càng trở lạnh, dấu hiệu kết thúc năm càng rõ nét hơn bao giờ hết. Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, 2023 của chúng ta sẽ chính thức khép lại. Trái ngược với không khí Thủ đô những ngày này, tại Elcom, nhiệt độ nóng hơn bao giờ hết khi anh chị em dường như tất bật hơn để kịp về đích cuối năm. 

Không nằm ngoài mong đợi, một hợp đồng giá trị nữa lại đến với Elcom nhờ tinh thần chủ động và quyết liệt, đặc biệt là trong khâu thiết kế giải pháp của các anh chị. Ở dự án ký kết với Viettel này, Elcom sẽ có nhiệm vụ cung cấp hệ thống SBC - một hệ thống có tính chất quan trọng bắt buộc trên mạng lõi 4G của Viettel và trong quá trình hiện đại hóa mạng lưới.

Hợp đồng đánh dấu nỗ lực của đội ngũ Sale, Presale, Sales Support trong việc nghiên cứu và tối ưu phương án giải pháp cho khách hàng. Chia sẻ với phóng viên Elcom News, anh Trần Mạnh Hải - AM mảng Viễn thông gọi hợp đồng này “ngon - bổ - rẻ”, nghe có vẻ dung dị nhưng lại rất “đắt" bởi chất xám, công sức và nỗ lực của những thành viên kiến tạo nên nó. 

Đối tác của Elcom trong dự án này là Ribbon - thương hiệu đứng đầu về cung cấp phần mềm truyền thông, IP và các giải pháp mạng quang học cho các nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp và các lĩnh vực cơ sở hạ tầng quan trọng trên toàn cầu. Hãng hàng đầu thế giới nhưng chi phí lại tối ưu khiến Elcom trở thành cái tên nổi bật giữa rất nhiều doanh nghiệp cùng đấu thầu. 


Để đạt được điều đó, phải kể tới tinh thần lăn xả của anh Đỗ Huy Thao - Presale của dự án. Giải pháp mà Elcom cung cấp trong dự án này, chúng ta đã làm cách đây 7-8 năm, nên gần như các thành viên phải nghiên cứu và tìm hiểu lại từ đầu. Thời gian đặt ra rất gấp nhưng không làm khó được anh Đỗ Huy Thao khi anh quyết tâm nghiên cứu, tìm tòi rất nhiều phương án khác nhau và đưa ra được một lựa chọn khiến khách hàng không thể nói không với Elcom.

Bên cạnh đó, để ký kết thành công hợp đồng còn nhờ sự cộng hưởng của cặp bài trùng: anh Trần Mạnh Hải - AM Viễn thông luôn sát sao với tiến độ hồ sơ để hoàn thành đúng thời gian và chị Nguyễn Thị Vân Anh - Sales Support giữ vững sự tập trung, gấp rút chuẩn bị các giấy tờ đáp ứng yêu cầu hồ sơ thầu…


Chị Nguyễn Thị Vân Anh bộc bạch cùng Elcom News về quá trình chuẩn bị hồ sơ thầu

Nếu ví mỗi dự án là một hành trình mài giũa tinh thần chủ động của mỗi thành viên và sự đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung của các team, thì các anh chị như những người thợ mài lành nghề. Bởi team đã giải được bài toán khó trong thời gian cực ngắn, xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh để đem tin vui về cho công ty, hâm nóng tinh thần cấp tập về đích của người Elcom.

Một lần nữa, xin được chúc mừng team dự án đã mang về "trái ngọt" tuyệt vời trong thời điểm các Elcomers đang tăng tốc để "cán đích". Hy vọng rằng người Elcom sẽ luôn giữ được tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt để sớm hoàn thành mục tiêu 2023, kết thúc một năm đầy ấn tượng!


Elcom nằm trong danh sách doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin 2024
Elcom nằm trong danh sách doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin 2024
time 02/07/2024
Ngày 01/07/2024 vừa qua, Elcom đã lọt danh sách doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin do Chương trình IR Awards (2011-2024) công bố.
Elcom tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ ITS Việt Nam với Cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt
Elcom tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ ITS Việt Nam với Cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt
time 02/07/2024
Cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt do Elcom triển khai hệ sinh thái giao thông thông minh đã chính thức cho phép phương tiện lưu thông toàn tuyến.
Vào hạ 2024: Hàng loạt hoạt động đổ bộ cùng Elcom “Heat Up” hè này
Vào hạ 2024: Hàng loạt hoạt động đổ bộ cùng Elcom “Heat Up” hè này
time 24/06/2024
Chuỗi sự kiện đã chính thức khép lại sau hành trình gần 1 tháng Elcomer “sung sức Vào hạ từ nhà ra ngõ, từ ngõ gõ cửa công ty” với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
Giải chạy “Run to Heat up”: Elcomer chinh phục thành công đường đua “nóng” nhất hè này
Giải chạy “Run to Heat up”: Elcomer chinh phục thành công đường đua “nóng” nhất hè này
time 10/06/2024
Ngày 08/06/2024, Elcomer đã cùng nhau tham dự giải chạy “Run to heat up” tại Công viên Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện Vào Hạ 2024.
Tổng kết E-GEN Talent Program mùa 1: Những tài năng tiếp tục được ươm mầm
Tổng kết E-GEN Talent Program mùa 1: Những tài năng tiếp tục được ươm mầm
time 04/06/2024
Chiều ngày 03/06/2024, Lễ Tổng kết chương trình ươm mầm tài năng công nghệ EGEN 2023 đã được tổ chức thành công tại phòng họp M2, Elcom building.