Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Đằng sau “Quán nhậu tự lo" của “cánh mày râu" Elcom

time 17 tháng 11, 2023

Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, Elcom đã tổ chức chuỗi sự kiện thú vị, thay cho lời cảm ơn ý nghĩa đến toàn thể phái mạnh của công ty.

Ngày Quốc tế Đàn ông (International Men’s day) là dịp đặc biệt để tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời của Elcom. Không có ngày nào phù hợp hơn nữa để gửi lời cảm ơn chân thành đến các “Quý anh” vì sự đóng góp, cống hiến của mình trong mọi lĩnh vực, khía cạnh, không chỉ dựng xây gia đình nhỏ mà rộng hơn là gia đình lớn Elcom và sự phát triển mỗi ngày của toàn xã hội.

Trong ngày lễ “cả năm có một” này, chị em phụ nữ Elcom đã tận tâm chuẩn bị những món quà bí mật và nhiều hoạt động vui nhộn dành cho các anh em.

Món quà chứa đựng “tất” cả

Thay vạn lời yêu thương, chị em Elcom đã dành trọn thời gian để tự tay chuẩn bị món quà độc đáo cho anh em trong công ty với lời nhắn nhủ: “Có tất là có tất”. Với món quà này, chị em mong muốn gửi trao sự ấm áp, cũng như hy vọng các anh sẽ luôn giữ gìn sức khỏe cho đôi bàn chân để tiếp tục hành trình “chân cứng đá mềm” cùng Elcom trong tương lai.


Các “Quý anh” Elcom hân hoan nhận những món quà ý nghĩa từ chị em

Không có gì quý hơn “Ngồi nhậu tự do”

Một trong những thú vui không thể thiếu của cánh mày râu chắc chắn là “nhậu”. Hiểu được tâm lý đó, Elcom đã không ngần ngại để các anh được nhậu… tự do ngay tại sảnh G công ty.

Khu vực nhậu có các chị em phục vụ đồ uống tại “Quán bia rất ổn" đi kèm đồ ăn vặt cho các anh chị em ngồi trò chuyện, tán gẫu. Đây là hoạt động được Elcomers vô cùng thích thú, thu hút đông đảo sự tham gia của mọi người. Tại quán nhậu, anh chị em có không gian giảm căng thẳng, tăng kết nối, nạp năng lượng tích cực để tiếp tục làm việc hăng say trong giai đoạn về đích cuối năm gấp rút.


Không gian rất ổn để anh chị em nhậu vô tư

Văn nghệ “cây nhà hoa vườn”

Đáp lại những tiết mục văn nghệ công phu của các anh trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hay ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trước đó, trong dịp Men’s day này, chị em cũng tỉ mỉ chuẩn bị màn biểu diễn đáng yêu thay cho thông điệp muốn gửi đến “Quý anh” Elcom: Các chị em sẽ luôn đồng hành, sát cánh, ưu tiên hỗ trợ anh em trong công việc.

Tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ anh chị em trong quán nhậu với những tràng pháo tay giòn giã và ánh đèn flash lung linh.

Minigame và phần thưởng hấp dẫn

Tiếp nối chương trình là phần minigame với phần thưởng giới hạn được nhiều anh chị em “săn đón”. Phần chơi nhận được sự tham gia tích cực, đồng thời mang lại tiếng cười vui vẻ thông qua các thử thách: Vũ điệu sticker, Tay ải chân ai,...

Với tinh thần quyết tâm “Làm ra làm - Chơi ra chơi”, các đội đã nỗ lực hết mình trong những phần thi và nhận về kết quả xứng đáng.


Minigame nhiều môn phối hợp với phần quà hấp dẫn

Chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Đàn ông - International Men’s day đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể anh chị em Elcomer. Chúc các anh luôn giữ sức khỏe thể chất và tinh thần, là chỗ dựa vững chắc cho chị em. Hy vọng mỗi ngày đồng hành cùng với Elcom đối với các anh đều thật ý nghĩa và hạnh phúc như ngày lễ hôm nay.

Happy International Men’s day!


Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
time 26/04/2024
Dưới cái nắng như thiêu đốt của miền Trung những ngày đầu hạ, các kỹ sư Elcom đang làm việc hết công suất để hoàn thành lắp dựng kết cấu hạ tầng cho hệ thống ITS trên phân đoạn tuyến từ Km430 đến km459, đảm bảo thông xe vào ngày 28/04/2024 tới đây.
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
time 26/04/2024
Bắt đầu từ 8h ngày 26/04/2024, Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm chính thức thu phí thông qua Hệ thống thu phí điện tử không dừng (Electronic Toll Collection) hoàn toàn, loại bỏ thanh chắn và cabin thu phí do Elcom triển khai.
Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024: Doanh thu thuần của Elcom đạt 115% so với kế hoạch
Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024: Doanh thu thuần của Elcom đạt 115% so với kế hoạch
time 25/04/2024
Chiều ngày 25/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom (Mã chứng khoán: ELC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024 tại tòa Elcom Building, Hà Nội.
Thông báo thay đổi địa chỉ mail liên hệ công ty: hn.info@elcom.com.vn
Thông báo thay đổi địa chỉ mail liên hệ công ty: hn.info@elcom.com.vn
time 23/04/2024
Nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho quá trình tiếp nhận và phản hồi thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom xin chính thức thông báo tới Quý Khách hàng, Đối tác về việc thay đổi địa chỉ email như sau.
Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
time 30/03/2024
Ngày 30/03/2024, chương trình đào tạo giải pháp, sản phẩm, công nghệ mới cho Elcomers đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà công ty với sự tham gia và thảo luận hào hứng từ nhân sự thuộc nhiều phòng ban.