Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Elcom quyết tâm đưa dự án ITS Nha Trang - Cam Lâm cán đích đúng tiến độ cam kết

time 24 tháng 04, 2023

Dự kiến bàn giao hệ thống giao thông thông ITS tuyến cao tốc Nha Trang - Cam Lâm cho chủ đầu tư trước ngày 30/08/2023, Elcom đã tăng cường nhân công và máy móc nỗ lực đáp ứng tiến độ đề ra.

Trong những ngày qua, không khí tại dự án triển khai hệ thống Giao thông thông minh ITS cho phân đoạn cao tốc Nha Trang - Cam Lâm đã trở nên tấp nập và khẩn trương hơn bao giờ hết. Đội ngũ Elcom đã tập trung cao độ và tăng tốc ngay từ giai đoạn đầu, để đưa dự án về đích đúng tiến độ cam kết. Với tinh thần quyết tâm cao độ, dù điều kiện thời tiết có nắng gió khắc nghiệt cũng không ngăn được các kỹ sư Elcom liên tục làm việc ngày đêm. 

Các kỹ sư Elcom tiến hành đo đạc và kiểm tra chất lượng công trình


Đội ngũ Elcom trao đổi với nhà thầu phụ kế hoạch thi công hạ tầng cống bể cáp, móng cột

Để đẩy nhanh tiến độ, Dự án ITS Nha Trang – Cam Lâm được Elcom chia làm 04 gói nhỏ dựa và tính độc lập và thời điểm triển khai khác nhau bao gồm:
Gói 1: Thi công hạ tầng cống bể cáp, móng cột các loại.
Gói 2: Thi công kéo cáp, lắp dựng giá long môn, cột các loại.
Gói 3: Thi công lắp đặt thiết bị ITS Tuyến và Hầm.
Gói 4: Thi công lắp đặt hệ thống ETC.

Mục tiêu đưa hệ thống vào chạy thử từ ngày 01/8/2023 và bàn giao trước ngày 30/8/2023. Đội ngũ kỹ sư của Elcom phối hợp với chủ đầu tư, tư vấn giám sát và nhà thầu phụ thi công gói 1 gấp rút đẩy nhanh tiến độ. Theo kế hoạch chung của dự án, gói 1 sẽ hoàn thành vào ngày 15/6/2023. Tuy nhiên, Elcom đã đặt mục tiêu hoàn thành gói 1 trước ngày 30/5/2023 để đưa dự án về đích sớm, vượt qua tiến độ ban đầu 15 ngày.Elcom trao đổi phương án thi công hạng mục ITS trong hầm Dốc Sạn với đầu mối thi công của Tập đoàn Sơn Hải tại công trình

Sức nóng từ dự án Nha Trang - Cam Lâm đã lan tỏa đến Toà nhà Elcom làm cho các Elcomer đến từ các bộ phận hỗ trợ khác như phòng Cung ứng, phòng Kế toán, sản phẩm, sales… cũng có thể cảm nhận được guồng làm việc rất “căng” và áp lực cao. Có thể thấy, như những mắt xích không thể thiếu trên một dây chuyền, sự đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng và tính chủ động của mỗi Elcomer chính là chìa khóa để toàn công ty cán đích thành công.

Xin chúc các thành viên bộ phận Triển khai sẽ thật nhiều sức khoẻ, tập trung cao độ và thuận lợi trong quá trình thực hiện. Chúc cho các bộ phận sẽ phối hợp ăn ý và nhịp nhàng hơn nữa. Từ đó khẳng định năng lực, uy tín của Elcom trước đối tác, khách hàng và góp mình vào thành công chung của dự án. Đây không chỉ là dấu ấn của Elcom tại một con đường đẹp và thông minh nhất cả nước mà còn ghi dấu nỗ lực của Elcom trên hành trình xây dựng sự hưng thịnh của Quốc gia giai đoạn tới. 


Vui Tết thiếu nhi cùng Elcomers nhí: Những tài năng đang được ươm mầm
Bản tin Elcom
Vui Tết thiếu nhi cùng Elcomers nhí: Những tài năng đang được ươm mầm
time 02/06/2023
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Elcom đã tổ chức một sân chơi để các Elcomers nhí hội tụ, tận hưởng niềm vui từ nhiều hoạt động thú vị và nhận những món quà ý nghĩa.
Ươm mầm Elcomers Nhí - có gì đang chờ đón các bé tại Tòa nhà Elcom?
Bản tin Elcom
Ươm mầm Elcomers Nhí - có gì đang chờ đón các bé tại Tòa nhà Elcom?
time 01/06/2023
Ngày mai 02/06, Chương trình "Ươm mầm Elcomer nhí" sẽ diễn ra tại sảnh tầng G, tòa nhà Elcom, số 15 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Elcom bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc cùng nhiều vị trí quan trọng khác
Bản tin Elcom
Elcom bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc cùng nhiều vị trí quan trọng khác
time 19/05/2023
Sáng ngày 19/05/2023, Lễ Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc cùng một số vị trí quan trọng khác trong bộ máy công ty đã diễn ra trọng thể tại tầng M2, tòa nhà Elcom.
Elcom tiếp tục phối hợp với Bộ Công an tổ chức Hội thảo về xử lý ảnh viễn thám
Bản tin Elcom
Elcom tiếp tục phối hợp với Bộ Công an tổ chức Hội thảo về xử lý ảnh viễn thám
time 28/04/2023
Sáng ngày 27/04/2023, Hội thảo giới thiệu giải pháp xử lý ảnh viễn thám cho lĩnh vực An ninh quốc phòng đã được tổ chức thành công tại phòng họp M2, tòa nhà Elcom, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trình làng dòng sản phẩm chiến lược mới, Elcom lập “cú đúp” tại Sao Khuê 2023
Bản tin Elcom
Trình làng dòng sản phẩm chiến lược mới, Elcom lập “cú đúp” tại Sao Khuê 2023
time 28/04/2023
Bên cạnh việc tiếp tục khẳng định năng lực về giao thông thông minh, Elcom đã đem đến giải thưởng năm nay dòng sản phẩm chuyển đổi số đang được đẩy mạnh ra thị trường của mình.