Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom

time 30 tháng 03, 2024

Ngày 30/03/2024, chương trình đào tạo giải pháp, sản phẩm, công nghệ mới cho Elcomers đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà công ty với sự tham gia và thảo luận hào hứng từ nhân sự thuộc nhiều phòng ban.


Toàn cảnh buổi đào tạo sản phẩm, giải pháp

Hệ sinh thái sản phẩm, giải pháp công nghệ "Made by Elcom" vẫn luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện, tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn về Giao thông thông minh, An ninh quốc phòng và Chuyển đổi số tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu thị trường, cũng như song hành với mục tiêu chiến lược của toàn công ty.

Hướng tới mục đích cung cấp sản phẩm chất lượng cao đi kèm đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có độ am hiểu sâu, Elcom tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đào tạo nội bộ nhằm giúp cán bộ nhân viên (CBNV) nắm bắt thông tin về những công nghệ mới, tính năng được cải tiến trong các dòng sản phẩm, giải pháp của công ty, cũng như cập nhật các nhu cầu mới từ phía khách hàng và chiến lược bán hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Buổi đào tạo có sự tham gia của các AMs (Account Manager) mảng Giao thông, Viễn thông, An ninh quốc phòng và đại diện chi nhánh Hồ Chí Minh; thành viên Nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm thuộc Khối Kinh doanh; đại diện phòng Marketing & Truyền thông cũng như các bộ phận liên quan khác thuộc khối Giải pháp, Triển khai, Hỗ trợ kinh doanh và Sản phẩm (thuộc Trung tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm - TT R&D),...

Chương trình gồm các nội dung chính như: Đào tạo tổng quan sản phẩm và thị trường, khách hàng, cơ sở pháp lý cũng như giải đáp thắc mắc, vấn đề liên quan tới:

  • Hệ thống Kiểm soát tải trọng xe tự động (eWIM): Anh Vũ Văn Cao - AM mảng Giao thông phụ trách đào tạo chính

  • Hệ thống Giao thông thông minh (ITS - Intelligent Transport System), giải pháp Thu phí điện tử không dừng (ETC - Electronic Toll Collection), hệ thống giám sát xử phạt và an ninh trật tự (EPSS - Elcom Public Safety System): Anh Lại Hữu Thanh - Trưởng nhóm Sản phẩm phụ trách đào tạo chính

  • Nền tảng dữ liệu dùng chung (eMDP - Elcom Modern Data Platform), Trung tâm điều hành thông minh (IOC - Intelligent Operation System): Anh Nguyễn Tuấn Anh - Phó Giám đốc TT R&D phụ trách đào tạo chính


Anh Vũ Văn Cao, anh Lại Hữu Thanh, anh Nguyễn Tuấn Anh (lần lượt từ trái qua phải) đảm nhiệm vai trò đào tạo chính trong chương trình lần này

Đây đều là những dòng sản phẩm được Elcom đẩy mạnh, tập trung phát triển theo mục tiêu chiến lược đã đề ra ở giai đoạn sắp tới.


CBNV thảo luận sôi nổi về những chủ đề đặt ra trong buổi đào tạo

Trong khuôn khổ chương trình, CBNV từ các bộ phận, phòng ban khác có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm thông qua phần giải đáp thắc mắc. Đồng thời, Elcomers cũng đưa ra những ý kiến trao đổi, đóng góp, phản hồi tích cực, mang lại những góc nhìn mới mẻ hơn để sản phẩm, giải pháp không ngừng được cải thiện, nâng cấp trong tương lai.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những thông tin hữu ích, Elcomers đã được trang bị thêm kiến thức để vận dụng hiệu quả vào quá trình tư vấn, triển khai các sản phẩm, giải pháp giải quyết các vấn đề một cách tối ưu nguồn lực và đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.


Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
time 30/03/2024
Ngày 30/03/2024, chương trình đào tạo giải pháp, sản phẩm, công nghệ mới cho Elcomers đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà công ty với sự tham gia và thảo luận hào hứng từ nhân sự thuộc nhiều phòng ban.
Elcom và Công an Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn, chuyển giao công nghệ camera giám sát
Elcom và Công an Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn, chuyển giao công nghệ camera giám sát
time 22/03/2024
Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, phòng PV01 đã phối hợp với Elcom tổ chức chương trình đào tạo, tập huấn và chuyển giao công nghệ cho hệ thống camera giám sát an ninh công cộng và trật tự an toàn giao thông.
Elcom và Tập đoàn Sơn Hải đón tiếp đoàn công tác Bộ GTVT khảo sát ITS Nha Trang - Cam Lâm
Elcom và Tập đoàn Sơn Hải đón tiếp đoàn công tác Bộ GTVT khảo sát ITS Nha Trang - Cam Lâm
time 20/03/2024
Mới đây, đại diện từ Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã có chuyến tham quan, khảo sát hệ thống giao thông thông minh (ITS) do Elcom triển khai cho tuyến cao tốc Nha Trang - Cam Lâm và có những đánh giá tích cực.
Khoác tấm áo xanh, Elcomer tự hào lan tỏa yêu thương qua chiến dịch tình nguyện vùng cao
Khoác tấm áo xanh, Elcomer tự hào lan tỏa yêu thương qua chiến dịch tình nguyện vùng cao
time 18/03/2024
Ngày 16/03/2024 vừa qua, “chuyến xe tình nguyện” của Elcom đã dừng chân tại xã Mường Chiềng (Đà Bắc, Hòa Bình) trong chương trình thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nơi đây.
Elcom phối hợp cùng Ribbon tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp bảo mật thoại với Bộ Công an
Elcom phối hợp cùng Ribbon tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp bảo mật thoại với Bộ Công an
time 14/03/2024
Sáng ngày 14/03/2024, hội thảo đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà Elcom nhằm giới thiệu và demo giải pháp bảo mật thoại với nhiều điểm khác biệt gây chú ý.