Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Elcom và Công an Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn, chuyển giao công nghệ camera giám sát

time 22 tháng 03, 2024

Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, phòng PV01 đã phối hợp với Elcom tổ chức chương trình đào tạo, tập huấn và chuyển giao công nghệ cho hệ thống camera giám sát an ninh công cộng và trật tự an toàn giao thông.

Tổng quan buổi đào tạo, tập huấn và chuyển giao công nghệ tại Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế

Chuỗi tập huấn diễn ra trong vòng 06 ngày. Elcom không chỉ trực tiếp đào tạo tổng thể tại Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an Tỉnh mà còn tại các đơn vị huyện, thị xã. Tại đây, Elcom đã có cơ hội giải đáp những câu hỏi, vướng mắc của các đơn vị công an thành phố, huyện, thị xã tại tỉnh Thừa Thiên Huế khi đưa hệ thống vào hoạt động trong thực tiễn.

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, Elcom giới thiệu thông tin chi tiết về phần mềm; thiết bị thông minh và vị trí lắp đặt; đồng thời hướng dẫn quy trình vận hành; cách sử dụng phần mềm cũng như lập và trích xuất báo cáo từ hệ thống. Riêng với đơn vị PC08, Elcom đã trao đổi kỹ lưỡng hơn về quy trình xử lý phạt nguội, một trong những tính năng nổi bật nhất của hệ thống camera trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) giám sát trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Nhờ các AI model đã được Elcom huấn luyện bằng lượng dữ liệu lớn về các sự kiện an ninh trật tự và hành vi tham gia giao thông thực tế của người Việt trong hơn một thập kỷ triển khai nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành, hệ thống này có khả năng nhận diện phương tiện và sự kiện chính xác cao, tự động đưa ra các phân tích, cảnh báo giúp giảm sức người tham gia vào vận hành. Từ đó tối ưu nhân sự cũng như đảm bảo tính minh bạch cao hơn trong quá trình thực thi nhiệm vụ của các đơn vị chức năng.


Elcom triển khai đào tạo ở cả Thành phố Huế cũng như các huyện, thị xã khác

Trước đó, Elcom cung cấp giải pháp, lắp đặt hệ thống camera thông minh giám sát an ninh công cộng và trật tự an toàn giao thông nhằm giám sát ninh trật tự (ANTT) và xử lý vi phạm ATGT trên toàn địa bàn Thừa Thiên Huế. Dự án kỳ vọng sẽ góp phần mang đến trải nghiệm sống an toàn, lành mạnh, văn minh hơn cho người dân và khách du lịch tại đây. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia chuyển đổi số ngành giao thông và cung cấp hệ thống giám sát ANTT cho các tỉnh thành lớn trên cả nước như Thanh Hóa, Yên Bái, Bắc Ninh,... Elcom đã tận dụng lợi thế này để nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của tỉnh Thừa Thiên Huế và triển khai thành công dự án này.


Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
time 26/04/2024
Dưới cái nắng như thiêu đốt của miền Trung những ngày đầu hạ, các kỹ sư Elcom đang làm việc hết công suất để hoàn thành lắp dựng kết cấu hạ tầng cho hệ thống ITS trên phân đoạn tuyến từ Km430 đến km459, đảm bảo thông xe vào ngày 28/04/2024 tới đây.
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
time 26/04/2024
Bắt đầu từ 8h ngày 26/04/2024, Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm chính thức thu phí thông qua Hệ thống thu phí điện tử không dừng (Electronic Toll Collection) hoàn toàn, loại bỏ thanh chắn và cabin thu phí do Elcom triển khai.
Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024: Doanh thu thuần của Elcom đạt 115% so với kế hoạch
Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024: Doanh thu thuần của Elcom đạt 115% so với kế hoạch
time 25/04/2024
Chiều ngày 25/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom (Mã chứng khoán: ELC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024 tại tòa Elcom Building, Hà Nội.
Thông báo thay đổi địa chỉ mail liên hệ công ty: hn.info@elcom.com.vn
Thông báo thay đổi địa chỉ mail liên hệ công ty: hn.info@elcom.com.vn
time 23/04/2024
Nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho quá trình tiếp nhận và phản hồi thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom xin chính thức thông báo tới Quý Khách hàng, Đối tác về việc thay đổi địa chỉ email như sau.
Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
time 30/03/2024
Ngày 30/03/2024, chương trình đào tạo giải pháp, sản phẩm, công nghệ mới cho Elcomers đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà công ty với sự tham gia và thảo luận hào hứng từ nhân sự thuộc nhiều phòng ban.