Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Elcomers tụ họp chào mừng Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập công ty

time 16 tháng 12, 2022

Ngày 15/12/2022, các Elcomers đã cùng nhau chào mừng Lễ kỷ niệm 27 năm ngày thành lập công ty tại Trống Đồng Palace, Mễ Trì, Hà Nội.

Trải qua hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Elcom đã từng bước vươn lên, trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực công nghệ - viễn thông.

Bước sang năm thứ 27, với chủ đề “Tự tin tiến bước”, chuỗi hoạt động Kỷ niệm 27 năm ngày thành lập công ty vừa là dịp nhìn lại quãng thời gian đã qua, đồng thời tiếp thêm động lực và kéo các Elcomers xích lại gần hơn, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới và viết tiếp những trang sử rực rỡ của Elcom.

Giữa biến động không ngừng của thị trường, có một Elcom giàu nội lực và khát vọng; một Elcom đồng lòng, chung sức, chung mục tiêu sẽ là tiền đề để biến những cam kết thành kết quả, biến những giấc mơ thành hiện thực.

Với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và hơn 250 Cán bộ nhân viên tại khu vực miền Bắc, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và ấm cúng với nhiều hoạt động đặc sắc, đầy ý nghĩa.

Những chia sẻ sâu sắc của Ban Lãnh đạo

Trong buổi lễ, anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc công ty đã thay mặt Ban Lãnh đạo có đôi lời chia sẻ cùng các CBNV.

Theo anh Phạm Minh Thắng, Elcom 27 đã “đủ chín”, đủ nội lực để có thể mơ lớn hơn. 26 năm qua, Elcom xây dựng cho mình nền tảng vững chắc, tạo bước đà mạnh mẽ cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai. Bước sang năm thứ 27, những nguồn lực đã có sẽ trở thành bàn đạp, tạo sức bật, giúp Elcom vươn mình, bay cao và xa hơn nữa.


Anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc công ty thay mặt BLĐ chia sẻ cùng CBNV

Cùng với đó, anh Phan Chiến Thắng - Chủ tịch HĐQT cũng đã gửi lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty với hy vọng bước sang năm thứ 27, Elcom sẽ “khỏe mạnh”, vững vàng và không ngừng tiến bước về phía trước.

Sau đó, tất cả các Elcomers đã cùng nhau nâng những chiếc ly trên tay để chúc mừng tuổi mới Elcom, chúc công ty không ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai.

Tri ân Anh/Chị CBNV thâm niên

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, ngoài sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo, không thể thiếu những những hy sinh thầm lặng và cống hiến nhiệt thành của các Elcomers.

Không có dịp nào phù hợp hơn để vinh danh những đóng góp của Anh/Chị trong suốt thời gian qua. Nhằm ôn lại những kỷ niệm đẹp cùng Elcom và ghi nhận sự nỗ lực bền bỉ trên suốt chặng đường dài, Elcom đã gửi đến các Anh/Chị CBNV có thâm niên 5 - 10 -15 - 20 -25 năm,... giấy chứng nhận, kỷ niệm chương và những món quà tri ân.

Những tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc

Không khí của khán phòng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết nhờ những tiết mục văn nghệ do chính các Elcomers dày công chuẩn bị và thể hiện. Có thể nói, đây là một trong những nét văn hóa đặc trưng của Elcom trong mỗi sự kiện quan trọng của công ty.

Những tiết mục 100% “made by Elcom” nhưng không kém phần chuyên nghiệp đã cho thấy, người Elcom không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vô cùng năng động, tài năng.


Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” là nét văn hóa lâu nay tại Elcom

“Chuyên mục” Lucky draw vui nhộn

Phần cuối chương trình, các Elcomers cùng trải qua những khoảnh khắc vô cùng bất ngờ, vui vẻ và đầy ý nghĩa với phần quay số may mắn. Đặc biệt hơn những lần trước, Lucky draw năm nay có nhiều sự thay đổi mới lạ.

Những con số may mắn chính là những là thư, những lời chúc mừng vô cùng ý nghĩa gửi đến Elcom 27 của tất cả các CBNV. Với những món quà có giá trị cả về “tinh thần” và “vật chất” như: Cốc giữ nhiệt Lock&Lock phiên bản đặc biệt chỉ có tại Elcom; Lò vi sóng Sharp; Tai nghe Airpods; Đồng hồ Apple Watch, các Elcomers đã vô cùng hào hứng tham gia.

Kết thúc phần bốc thăm, rất nhiều lời chúc đã được cất tiếng, đồng nghĩa với đó, những món quà cũng tìm về được với người chủ nhân may mắn.


Những phần quà giá trị đã tìm được chủ nhân may mắn thông qua phần Lucky draw

Chương trình khép lại trong không khí rộn ràng, đồng thời cũng đọng lại nhiều khoảnh khắc xúc động, ý nghĩa. Một lần nữa, xin chúc cho Elcom bước sang năm thứ 27 sẽ chuyển mình mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu lớn lao hơn nữa. Trên hành trình đó, chắc chắn các Elcomers sẽ luôn sát cánh, nỗ lực hết mình để cùng Elcom tự tin tiến bước.