Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

INFOGRAPHIC: Bánh đà tăng trưởng 2023 - Nền móng để Elcom gia nhập đường đua doanh thu nghìn tỷ

time 28 tháng 02, 2023

Sau 1,5 ngày làm việc tập trung cao độ, sôi nổi và hiệu quả, Chương trình Triển khai Mục tiêu và Kế hoạch 2023 đã thu về nhiều kết quả ấn tượng.

Chương trình năm nay diễn ra tại King Garden Resort, Phú Thọ với sự tham gia thành viên Hội đồng quản trị, Ban điều hành và gần 50 CBNV chủ chốt

Năm 2023 được xác định là một năm nhiều cơ hội và nền tảng được tạo dựng từ cuối năm 2022 để Elcom chinh phục cột mốc 1000 tỷ doanh thu. Tuy nhiên, bối cảnh chung của năm nay cũng được đánh giá sẽ có nhiều khó khăn từ thị trường. Bởi vậy, trong chương trình, Tổng Giám đốc Phạm Minh Thắng đã chỉ rõ định hướng chiến lược năm để hiện thực hóa mục tiêu trên.


Trong khuôn khổ sự kiện, 3 nhóm Bán hàng - Sản phẩm - Triển khai đã có buổi làm việc nhóm sôi nổi nhưng kém phần căng thẳng để đưa ra những nội dung ấn tượng trong việc nhìn nhận các vấn đề nổi cộm dưới góc nhìn mới, có tính hệ thống và đề xuất các giải pháp hiệu quả, khả thi.

Được đánh giá là một trong những điểm nhấn của năm nay, Ban lãnh đạo kỳ vọng vượt khỏi khuôn khổ của sự kiện, các đề xuất từ các nhóm sẽ được chuyển thành hành động nhanh chóng, để tạo ra thay đổi và thúc đẩy quá trình chinh phục các mục tiêu năm của toàn công ty

Tại sự kiện, chiến dịch thi đua Elcom Race 2023 đã được kickoff, các chặng đua theo quý sẽ tạo sân chơi cho chặng đua đường dài của các Elcomers, nơi những nỗ lực của người Elcom được ghi nhận và vinh danh kịp thời. 


Khép lại chương trình, Tổng Giám đốc Phạm Minh Thắng đánh giá cao những ý kiến đưa ra tại đây, và hy vọng với hình mẫu người Elcom, nói đi với làm, các nhân sự chủ chốt có mặt trong chương trình sẽ biến những lời nói của mình thành hành động, cùng nhau đồng lòng và quyết tâm chinh phục cột mốc nghìn tỷ doanh thu.


Hệ thống cân tự động trên Đường tỉnh 741 Bình Dương được phép xử phạt nguội
Hệ thống cân tự động trên Đường tỉnh 741 Bình Dương được phép xử phạt nguội
time 19/09/2023
Sở Giao thông vận tải (GTVT) Bình Dương đã gửi văn bản đề xuất đến Bộ GTVT về việc đề xuất kết nối, chia sẻ dữ liệu đăng kiểm phương tiện, đưa trạm cân xe quá tải vào hoạt động và thí điểm sử dụng thiết bị cân tự động tại đường tỉnh 741 nhằm xử phạt gián tiếp (xử phạt nguội).
Elcom xin ý kiến cổ đông để chi trả cổ phiếu thưởng tỷ lệ 40%
Elcom xin ý kiến cổ đông để chi trả cổ phiếu thưởng tỷ lệ 40%
time 14/09/2023
Sau khi phát hành thêm cổ phiếu từ nguồn vốn chủ sở hữu để chi trả cổ phiếu thưởng, số cổ phiếu lưu hành của ELCOM sẽ tăng từ 58,7 triệu cổ phiếu lên 82,2 triệu cổ phiếu.
Nhật ký nhiều ngày đi làm tại Elcom: Đi làm là phải vui
Nhật ký nhiều ngày đi làm tại Elcom: Đi làm là phải vui
time 11/09/2023
Mỗi ngày thức dậy, nghĩ đến việc chuẩn bị "phải" đi làm, các Elcomers thường có tâm trạng như thế nào?
Elcom kick off thành công dự án hỗ trợ kỹ thuật mạng truyền dẫn DWDM cho Tập đoàn Viettel
Elcom kick off thành công dự án hỗ trợ kỹ thuật mạng truyền dẫn DWDM cho Tập đoàn Viettel
time 28/08/2023
Chương trình kickoff triển khai dự án DWDM đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp và đầy tiềm năng.
Khám phá “Cửu âm chân kinh" của đội ngũ leaders nhà Elcom
Khám phá “Cửu âm chân kinh" của đội ngũ leaders nhà Elcom
time 25/08/2023
Cùng tìm hiểu những “bí kíp" tưởng đơn giản nhưng lại đang được các Team Leader tại Elcom ứng dụng để nâng cao hiệu suất của đội nhóm không ngừng mỗi ngày.