Tin tức & Sự kiện
Văn hóa doanh nghiệp

Mùa hè “Rực lửa” cùng ELCOM VÀO HẠ 2022

time 06 tháng 07, 2022

Đến hẹn lại lên. Sau một năm tạm vắng bóng vì dịch bệnh COVID-19, ELCOM VÀO HẠ đã trở lại đầy “ngoạn mục” với chuỗi hoạt động mới lạ, thú vị.

Hà Nội chào hè cũng là lúc ELCOMers vào hạ. Vào Hạ là chuỗi hoạt động văn hóa thường niên nổi bật được tất CBNV ELCOM mong chờ và chào đón. Với chủ đề “THE DOER: Break The Fence” (Tạm dịch: Người Hành động - Phá vỡ mọi giới hạn), Vào hạ 2022 mong muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực, một luồng gió tươi mát và mới mẻ đến với tất cả CBNV ELCOM.

Chỉ khi mỗi ELCOMer là một "DOER" thực sự, hội tụ đủ 4 nhóm tính cách: Chủ động - Kỷ luật - Sáng tạo - Tử tế, chúng ta mới có thể cùng nhau phá vỡ mọi rào cản, vượt qua những thách thức trong giai đoạn ELCOM đang chuyển mình mạnh mẽ như hiện nay.

Khi các cá nhân dám “phá kén”, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, thay vì chỉ làm theo thói quen cũ, những giới hạn cũ, toàn công ty mới có thể đạt được mục tiêu chiến lược đã đề ra trong giai đoạn 2022-2025.

Với thông điệp đó, Vào hạ 2022 bao gồm chuỗi hoạt động cùng thú vị, hấp dẫn và độc đáo, vừa quen thuộc như một truyền thống vốn có của ELCOM, vừa khoác lên mình tấm áo mới lạ hơn, đột phá hơn. 

1. Chuỗi mini game vận động tại văn phòng

Chuỗi minigame khởi động chương trình Vào hạ 2022 được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần ngay tại Tòa nhà ELCOM. Với những trò chơi thể lực kết hợp trí tuệ đặc sắc, tất cả ELCOMers, chia thành 4 đội chơi, được giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc tập trung.

Chuỗi minigame hàng tuần diễn ra tại ELCOM Building

Sau mỗi trò chơi, thành viên của các đội chơi thêm phần gắn kết hơn, thể hiện được tinh thần đoàn kết, chủ động và sáng tạo cốt lõi của ELCOM.

2. Cuộc thi ELCOMMENT

Elcomment là một cuộc thi hoàn toàn mới mẻ nhưng có “sức nóng” không thể phủ nhận đối với các ELCOMers. Lần đầu tiên trong lịch sử, một cuộc thi dành riêng cho tiếng nói ELCOMers được chính thức diễn ra.

Xuất phát từ mong muốn tạo một không gian để CBNV có thể thoải chia sẻ quan điểm, ý kiến, giải pháp trước công ty, cuộc thi Elcomment đã được ra đời. Với phương châm: “Nói có sách - Mách có Elcomment”, đây là nơi mọi vấn đề, mọi câu chuyện xoay quanh ELCOM đều được cất tiếng.

Ngay từ thời điểm phát động, Elcomment đã thu hút rất nhiều bài dự thi với nhiều cá tính khác nhau, từ những góc nhìn khác nhau của ELCOMers.

Sau cuộc thi, chắn chắn văn hóa tiếng nói của ELCOM sẽ có được một bước đà mạnh mẽ để phát triển hơn nữa trong tương lai.


Những ý kiến tiêu biểu, mang tính đóng góp đạt giải trong cuộc thi ELCOMMENT

3. Nghỉ mát và Team-Building

Chương trình nghỉ mát là một trong những hoạt động được tất cả các ELCOMers chờ đón. Năm 2022, ELCOMers chào hè tại Celina Peninsula Resort bên bãi biển Quảng Bình xinh đẹp.

Tại đây, ELCOMers đã cùng trải qua những “cuộc đua” kỳ thú và cực kỳ gay cấn. 4 đội chơi đã cùng tạo nên biểu tượng ELCOM, cùng trải qua 4 chặng thử thách mang tên: Sức mạnh đội ngũ - Bứt tốc thần kỳ - Xây tháp niềm tin - Bắn hạ mục tiêu.

Thông qua những trò chơi thể lực và trí lực xuyên suốt từ văn phòng đến bãi biển, tinh thần gắn kết, sáng tạo, chủ động, kỷ luật của ELCOMers được nâng cao hơn bao giờ hết. Với tâm thế của một The Doer, các đội đã bung hết năng lượng trong mỗi phần chơi và mang về kết quả xứng đáng.


Những chặng đua Teambuilding máu lửa

4. Cuộc thi ELCOM’s Got Talent


ELCOM’s Got Talent là cuộc thi tìm kiếm tài năng ELCOM. Để chuẩn bị cho một đêm trình diễn thành công, các đội chơi đã dành ra 1 tháng để xây dựng tiết mục, chuẩn bị và luyện tập vô cùng chăm chỉ.

Màn trình diễn thời trang đầy sáng tạo do các ELCOMers thực hiện

Với những nỗ lực đó, các đội đã mang đến đêm Gala những tiết màn biểu diễn vô cùng xuất sắc với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau: Ca múa nhạc, Trình diễn thời trang, Kịch,... Buổi biển diễn đã góp phần tạo nên buổi Gala Dinner đáng nhớ và đầy ý nghĩa.


Các đội đầu tư kỳ công cho màn biểu diễn ELCOM’s Got Talent

5. Cuộc thi ảnh “Hoa khôi Biển” và “ELCOM đi muôn nơi”

“Hoa khôi Biển ELCOM” là một trong những “đấu trường nhan sắc” lớn nhất mùa hè dành riêng cho một nửa thế giới của ELCOM. Với tinh thần của những Doers, các chị em ELCOMers đã vượt qua giới hạn của bạn thân, tự tin khoe hình thể quyến rũ cùng những bộ bikini nóng bỏng tại Quảng Bình với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Bên cạnh cuộc thi “Hoa khôi Biển”, ELCOMers tiếp tục lan tỏa màu cờ sắc áo tại Quảng Bình xinh đẹp với cuộc thi “ELCOM đi muôn nơi”. Cùng màu áo xanh tím đặc trưng, rất nhiều bài dự thi với lượt tương tác cực “khủng” đã được gửi về cho Ban tổ chức.

Nhiều bài dự thi có lượt tương tác khủng

Các cuộc thi ảnh đã góp phần giúp ELCOMers mạnh dạn thể hiện cá tính, đồng thời mang màu sắc ELCOM lan tỏa trên các nền tảng Mạng Xã hội.


ELCOMers chia sẻ cảm xúc, mang màu cờ sắc áo đi khắp Quảng Bình

Vào Hạ 2022 đi qua, lưu lại những khoảnh khắc đẹp và nhiều kỷ niệm đáng nhớ với mỗi Người ELCOM, góp phần đưa chuỗi sự kiện Vào Hạ hàng năm trở thành chuyến hành trình đong đầy cảm xúc và ý nghĩa.