Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 - Chị em Elcom đi ra đi vào cùng vô vàn hoạt động ý nghĩa

time 10 tháng 03, 2023

Ngày 08/03/2023, tại sảnh tầng G tòa nhà Elcom đã diễn ra rất nhiều hoạt động chào mừng “ngày của một nửa thế giới" đầy sôi động.


Chúng ta vẫn thường nghe: Phụ nữ hãy sống như một đóa hoa, không vì ai mà nở rộ, cũng đừng vì ai mà lụi tàn! Lấy chủ đề “Blooming" (Tạm dịch: Nở rộ), Elcom đã tổ chức hàng loạt hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, để tôn vinh nét đẹp và tri ân một nửa xinh đẹp tại Elcom. Không khí náo nhiệt và tiếng hò reo vang vọng khắp không gian làm việc tại Elcom là những gì dễ dàng bắt gặp trong chuỗi hoạt động này. 

  1. Hóa thân thành “nàng thơ” check-in tại vườn hoa Blooming

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa của loài hoa mao lương: biểu trưng cho sự sang trọng, quyến rũ rạng ngời, duyên dáng thu hút mọi ánh nhìn. Chính sự thu hút, thăng hoa này của hoa mao lương mà chúng gần như không thể thiếu trong các ngày lễ đặc biệt. 

Những Elcomers xinh đẹp, giỏi giang cũng giống như đoá hoa mao lương rạng rỡ, tỏa sáng và luôn là một phần không thể thiếu của công ty.

Vườn hoa Blooming là địa điểm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với đoá hoa nở rộ nhất là các chị em nhà Elcom.


Elcomers xinh đẹp, tươi tắn, rạng rỡ check-in trong khu vườn Blooming

  1. Nhận giỏ quà ngọt ngào từ các nam thần tại quầy ELCoffee

Để tăng thêm phần ngọt ngào cho ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban tổ chức đã chuẩn bị những giỏ quà nho nhỏ có "bông hoa đồng tiền" xinh xinh, kèm những bông hoa tươi tắn và một thức uống đậm đà.

Tại quầy ELCoffee, sự xuất hiện của các nam thần Elcom đã thay mặt toàn thể cánh mày râu của công ty gửi gắm những giỏ quà đến tay các chị em thay cho những lời chúc chân thành nhất.


Giỏ quà ngọt ngào được chuẩn bị riêng cho nàng thơ ElcomersNam thần tại quầy ELCoffee gửi tặng những giỏ quà đến các chị em thay cho lời chúc chân thành nhất

  1. Mini game Gửi lời chúc - Chinh phục gấu bông

Mini game được phát động tại group Trà đá Elcom đã diễn ra vô cùng sôi nổi với hàng trăm lời chúc gửi đến một nửa xinh đẹp của công ty.

Chiếc máy gắp gấu bông được mệnh danh là chiếc máy “bách phát bách trượt” đòi hỏi kỹ năng và sự tính toán kỹ lưỡng của người chơi. Cũng vì vậy, cuộc đua gắp gấu đã đẩy mạnh tinh thần gắn kết của các Elcomers, phối hợp nhuần nhuyễn, người góp tay gắp, người cố vấn chiến thuật để chinh phục gấu, khiến cho không khí tại sảnh tầng G náo nhiệt và tràn ngập tiếng cười.


Không khí sôi động của cuộc thi Chinh phục gấu bông tại sảnh G và MVP của cuộc thi

Những món quà đã thay cho lời chúc chân thành nhất gửi đến toàn thể chị em phụ nữ, tri ân những nỗ lực mà các chị em đã và đang đóng góp cho công ty mỗi ngày. Chúc cho các chị em không chỉ riêng ngày hôm nay mà mỗi ngày đều sẽ là ngày hạnh phúc và thật nhiều thương yêu!
Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
Elcom tăng tốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ thông luồng xe đầu tiên của dự án ITS Diễn Châu - Bãi Vọt
time 26/04/2024
Dưới cái nắng như thiêu đốt của miền Trung những ngày đầu hạ, các kỹ sư Elcom đang làm việc hết công suất để hoàn thành lắp dựng kết cấu hạ tầng cho hệ thống ITS trên phân đoạn tuyến từ Km430 đến km459, đảm bảo thông xe vào ngày 28/04/2024 tới đây.
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
Trạm ETC không barie đầu tiên tại Việt Nam do Elcom triển khai chính thức thu phí
time 26/04/2024
Bắt đầu từ 8h ngày 26/04/2024, Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm chính thức thu phí thông qua Hệ thống thu phí điện tử không dừng (Electronic Toll Collection) hoàn toàn, loại bỏ thanh chắn và cabin thu phí do Elcom triển khai.
Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024: Doanh thu thuần của Elcom đạt 115% so với kế hoạch
Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024: Doanh thu thuần của Elcom đạt 115% so với kế hoạch
time 25/04/2024
Chiều ngày 25/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom (Mã chứng khoán: ELC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2024 tại tòa Elcom Building, Hà Nội.
Thông báo thay đổi địa chỉ mail liên hệ công ty: hn.info@elcom.com.vn
Thông báo thay đổi địa chỉ mail liên hệ công ty: hn.info@elcom.com.vn
time 23/04/2024
Nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho quá trình tiếp nhận và phản hồi thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom xin chính thức thông báo tới Quý Khách hàng, Đối tác về việc thay đổi địa chỉ email như sau.
Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
time 30/03/2024
Ngày 30/03/2024, chương trình đào tạo giải pháp, sản phẩm, công nghệ mới cho Elcomers đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà công ty với sự tham gia và thảo luận hào hứng từ nhân sự thuộc nhiều phòng ban.