Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Nhà E khai xuân 2024 rộn ràng, chào mừng năm Giáp Thìn đầy hứa hẹn

time 15 tháng 02, 2024

Sáng ngày 14/02/2024, Elcomers đã hòa mình vào không khí sôi động và ấm áp của sự kiện Khai xuân Giáp Thìn tại sảnh tầng G, tòa nhà Elcom.

Toàn cảnh sự kiện khai xuân Giáp Thìn 2024

Sự kiện Khai Xuân là hoạt động được diễn ra thường niên tại Elcom vào ngày làm việc đầu tiên của năm. Đây cũng là dịp để Elcom lên dây cót cho một năm mới đầy hứng khởi và thể hiện quyết tâm cùng nhau hướng đến những mục tiêu chung trong năm mới.

Như một thông lệ, trong ngày làm việc đầu tiên của năm 2024, tất cả Elcomers đã cùng nhau tham gia những hoạt động đầy vui nhộn và không kém phần ý nghĩa tại chương trình khai xuân của công ty.

Ban Lãnh đạo nhắn gửi tới Elcomers

Mở đầu chương trình, anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc công ty đã đại diện Ban Lãnh đạo (BLĐ) gửi lời chúc mừng năm mới đến Cán bộ nhân viên (CBNV), đồng thời khởi động tinh thần làm việc mạnh mẽ, thúc đẩy nhiệt huyết và đam mê cho một năm sắp tới và hơn thế nữa. Để cùng nhau, chúng ta sẵn sàng khám phá và chinh phục những “mảnh đất” mới trên bản đồ công nghệ Việt Nam, vươn ra khu vực và thế giới.

Anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc công ty thay mặt BLĐ chia sẻ tại lễ khai xuân

Cùng với những chia sẻ từ anh Phạm Minh Thắng, Elcomers đã nâng ly chúc mừng năm mới Giáp Thìn, hứa hẹn sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực, làm việc quyết liệt hơn nữa. Sự chung tay, đoàn kết, tinh thần Chủ động - Kỷ luật - Sáng tạo - Tử tế của Elcomers chính là giá trị cốt lõi để đưa công ty hoá rồng vàng, bội thu thêm nhiều những thành tựu mới.

Tại đây, Ban Lãnh đạo cũng đã “phát lộc” đầu năm cho tất cả Elcomers tham gia chương trình như một lời động viên, khích lệ tinh thần trước khi bước vào năm mới với rất nhiều cơ hội đang đón chờ. Lì xì đầu năm là một trong những “chuyên mục” được chờ mong nhất mỗi dịp khai xuân tại nhà E.


Không khí khai xuân Giáp Thìn 2024 tại Elcom

Văn nghệ khai xuân “made by Elcomers”

Được coi là một trong những đặc sản tinh thần không thể thiếu, dù thời gian gấp rút, đoàn văn công Elcom vẫn chuẩn bị những tiết mục văn nghệ chỉn chu thay cho lời chúc gửi đến toàn thể các Anh/Chị Elcomers trong dịp năm mới. Tiết mục văn nghệ mở màn đã góp phần hâm nóng hội trường, khiến không khí buổi khai xuân trở nên rộng ràng, cởi mở hơn.

Minigame vui nhộn

Trong khuôn khổ sự kiện, Elcomers được tham gia những hoạt động, trò chơi thú vị với cơ hội rinh về nhiều phần quà may mắn. Ban Tổ chức (BTC) đã chuẩn bị cho CBNV 3 khu vực minigame, bao gồm: Khu vực hái lộc đầu xuân; Khu vực lăn lon; Khu vực ném vòng.


Hoạt động hái lộc: Elcomers hái lì xì trên cây và thử vận may với quẻ tiên tri đại cát hoặc lì xì bằng tiền mặt


Khu vực lăn lon: Lon dừng lại tại vị trí tờ tiền nào, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng


Khu vực ném vòng: Người chơi sẽ thực hiện ném vòng vào vị trí BTC yêu cầu. Mỗi lần ném trúng, người chơi được quyền tham gia bốc quà tặng

Chương trình khai xuân khép lại đã mở ra một năm làm việc với những khởi đầu mới mẻ. Hy vọng các hoạt động xuyên suốt Tết Nguyên đán cũng như hoạt động khai xuân lần này sẽ phần nào tiếp thêm động lực để Elcomers khởi đầu một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực.


Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
Sôi nổi hoạt động đào tạo cập nhật sản phẩm, công nghệ mới tại Elcom
time 30/03/2024
Ngày 30/03/2024, chương trình đào tạo giải pháp, sản phẩm, công nghệ mới cho Elcomers đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà công ty với sự tham gia và thảo luận hào hứng từ nhân sự thuộc nhiều phòng ban.
Elcom và Công an Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn, chuyển giao công nghệ camera giám sát
Elcom và Công an Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn, chuyển giao công nghệ camera giám sát
time 22/03/2024
Được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, phòng PV01 đã phối hợp với Elcom tổ chức chương trình đào tạo, tập huấn và chuyển giao công nghệ cho hệ thống camera giám sát an ninh công cộng và trật tự an toàn giao thông.
Elcom và Tập đoàn Sơn Hải đón tiếp đoàn công tác Bộ GTVT khảo sát ITS Nha Trang - Cam Lâm
Elcom và Tập đoàn Sơn Hải đón tiếp đoàn công tác Bộ GTVT khảo sát ITS Nha Trang - Cam Lâm
time 20/03/2024
Mới đây, đại diện từ Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã có chuyến tham quan, khảo sát hệ thống giao thông thông minh (ITS) do Elcom triển khai cho tuyến cao tốc Nha Trang - Cam Lâm và có những đánh giá tích cực.
Khoác tấm áo xanh, Elcomer tự hào lan tỏa yêu thương qua chiến dịch tình nguyện vùng cao
Khoác tấm áo xanh, Elcomer tự hào lan tỏa yêu thương qua chiến dịch tình nguyện vùng cao
time 18/03/2024
Ngày 16/03/2024 vừa qua, “chuyến xe tình nguyện” của Elcom đã dừng chân tại xã Mường Chiềng (Đà Bắc, Hòa Bình) trong chương trình thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nơi đây.
Elcom phối hợp cùng Ribbon tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp bảo mật thoại với Bộ Công an
Elcom phối hợp cùng Ribbon tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp bảo mật thoại với Bộ Công an
time 14/03/2024
Sáng ngày 14/03/2024, hội thảo đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà Elcom nhằm giới thiệu và demo giải pháp bảo mật thoại với nhiều điểm khác biệt gây chú ý.