Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Nhà E khai xuân 2024 rộn ràng, chào mừng năm Giáp Thìn đầy hứa hẹn

time 15 tháng 02, 2024

Sáng ngày 14/02/2024, Elcomers đã hòa mình vào không khí sôi động và ấm áp của sự kiện Khai xuân Giáp Thìn tại sảnh tầng G, tòa nhà Elcom.

Toàn cảnh sự kiện khai xuân Giáp Thìn 2024

Sự kiện Khai Xuân là hoạt động được diễn ra thường niên tại Elcom vào ngày làm việc đầu tiên của năm. Đây cũng là dịp để Elcom lên dây cót cho một năm mới đầy hứng khởi và thể hiện quyết tâm cùng nhau hướng đến những mục tiêu chung trong năm mới.

Như một thông lệ, trong ngày làm việc đầu tiên của năm 2024, tất cả Elcomers đã cùng nhau tham gia những hoạt động đầy vui nhộn và không kém phần ý nghĩa tại chương trình khai xuân của công ty.

Ban Lãnh đạo nhắn gửi tới Elcomers

Mở đầu chương trình, anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc công ty đã đại diện Ban Lãnh đạo (BLĐ) gửi lời chúc mừng năm mới đến Cán bộ nhân viên (CBNV), đồng thời khởi động tinh thần làm việc mạnh mẽ, thúc đẩy nhiệt huyết và đam mê cho một năm sắp tới và hơn thế nữa. Để cùng nhau, chúng ta sẵn sàng khám phá và chinh phục những “mảnh đất” mới trên bản đồ công nghệ Việt Nam, vươn ra khu vực và thế giới.

Anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc công ty thay mặt BLĐ chia sẻ tại lễ khai xuân

Cùng với những chia sẻ từ anh Phạm Minh Thắng, Elcomers đã nâng ly chúc mừng năm mới Giáp Thìn, hứa hẹn sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực, làm việc quyết liệt hơn nữa. Sự chung tay, đoàn kết, tinh thần Chủ động - Kỷ luật - Sáng tạo - Tử tế của Elcomers chính là giá trị cốt lõi để đưa công ty hoá rồng vàng, bội thu thêm nhiều những thành tựu mới.

Tại đây, Ban Lãnh đạo cũng đã “phát lộc” đầu năm cho tất cả Elcomers tham gia chương trình như một lời động viên, khích lệ tinh thần trước khi bước vào năm mới với rất nhiều cơ hội đang đón chờ. Lì xì đầu năm là một trong những “chuyên mục” được chờ mong nhất mỗi dịp khai xuân tại nhà E.


Không khí khai xuân Giáp Thìn 2024 tại Elcom

Văn nghệ khai xuân “made by Elcomers”

Được coi là một trong những đặc sản tinh thần không thể thiếu, dù thời gian gấp rút, đoàn văn công Elcom vẫn chuẩn bị những tiết mục văn nghệ chỉn chu thay cho lời chúc gửi đến toàn thể các Anh/Chị Elcomers trong dịp năm mới. Tiết mục văn nghệ mở màn đã góp phần hâm nóng hội trường, khiến không khí buổi khai xuân trở nên rộng ràng, cởi mở hơn.

Minigame vui nhộn

Trong khuôn khổ sự kiện, Elcomers được tham gia những hoạt động, trò chơi thú vị với cơ hội rinh về nhiều phần quà may mắn. Ban Tổ chức (BTC) đã chuẩn bị cho CBNV 3 khu vực minigame, bao gồm: Khu vực hái lộc đầu xuân; Khu vực lăn lon; Khu vực ném vòng.


Hoạt động hái lộc: Elcomers hái lì xì trên cây và thử vận may với quẻ tiên tri đại cát hoặc lì xì bằng tiền mặt


Khu vực lăn lon: Lon dừng lại tại vị trí tờ tiền nào, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng


Khu vực ném vòng: Người chơi sẽ thực hiện ném vòng vào vị trí BTC yêu cầu. Mỗi lần ném trúng, người chơi được quyền tham gia bốc quà tặng

Chương trình khai xuân khép lại đã mở ra một năm làm việc với những khởi đầu mới mẻ. Hy vọng các hoạt động xuyên suốt Tết Nguyên đán cũng như hoạt động khai xuân lần này sẽ phần nào tiếp thêm động lực để Elcomers khởi đầu một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực.


Elcom nằm trong danh sách doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin 2024
Elcom nằm trong danh sách doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin 2024
time 02/07/2024
Ngày 01/07/2024 vừa qua, Elcom đã lọt danh sách doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin do Chương trình IR Awards (2011-2024) công bố.
Elcom tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ ITS Việt Nam với Cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt
Elcom tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ ITS Việt Nam với Cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt
time 02/07/2024
Cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt do Elcom triển khai hệ sinh thái giao thông thông minh đã chính thức cho phép phương tiện lưu thông toàn tuyến.
Vào hạ 2024: Hàng loạt hoạt động đổ bộ cùng Elcom “Heat Up” hè này
Vào hạ 2024: Hàng loạt hoạt động đổ bộ cùng Elcom “Heat Up” hè này
time 24/06/2024
Chuỗi sự kiện đã chính thức khép lại sau hành trình gần 1 tháng Elcomer “sung sức Vào hạ từ nhà ra ngõ, từ ngõ gõ cửa công ty” với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
Giải chạy “Run to Heat up”: Elcomer chinh phục thành công đường đua “nóng” nhất hè này
Giải chạy “Run to Heat up”: Elcomer chinh phục thành công đường đua “nóng” nhất hè này
time 10/06/2024
Ngày 08/06/2024, Elcomer đã cùng nhau tham dự giải chạy “Run to heat up” tại Công viên Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện Vào Hạ 2024.
Tổng kết E-GEN Talent Program mùa 1: Những tài năng tiếp tục được ươm mầm
Tổng kết E-GEN Talent Program mùa 1: Những tài năng tiếp tục được ươm mầm
time 04/06/2024
Chiều ngày 03/06/2024, Lễ Tổng kết chương trình ươm mầm tài năng công nghệ EGEN 2023 đã được tổ chức thành công tại phòng họp M2, Elcom building.