Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Tháng cuối năm gõ cửa, Elcom ký kết thành công hàng loạt hợp đồng mới

time 04 tháng 12, 2023

Những mục tiêu lớn của quý IV/2023 đang liên tiếp được hoàn thành mở ra cơ hội lớn cho người Elcom về đích 2023 đầy triển vọng.

Các mục tiêu trọng điểm mà Ban lãnh đạo đưa ra trong Quý IV/2023 đã và đang được đội ngũ dốc sức, đồng lòng thực hiện, với quyết tâm cao đưa toàn công ty cán đích rực rỡ. Mới đây, Elcom tiếp tục ký kết hợp đồng “khủng” mảng viễn thông cùng một hợp đồng mới mảng viễn thông nằm ngoài kế hoạch đề ra của công ty. 

Cụ thể gồm hợp đồng tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp nâng cấp cho mạng truyền dẫn DWDM với Tập đoàn Công nghệ - Viễn Thông Viettel; và dự án triển khai dịch vụ và cung cấp 130.000 thẻ Etag cho Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam VDTC.

Từ đầu Quý IV, khi chặng đua mục tiêu 2023 bước sang giai đoạn nước rút, Ban lãnh đạo Elcom đã xác định hai mục tiêu quan trọng trong giai đoạn này là: Hợp đồng cung cấp giải pháp và lắp đặt camera giám sát an ninh trật tự cho tỉnh Thừa Thiên Huế và hợp đồng thiết kế, triển khai giải pháp nâng cấp cho mạng truyền dẫn DWDM với Viettel. Đến thời điểm hiện tại, hai hợp đồng này đều đã được ký kết và gấp rút triển khai. Hơn thế, nằm ngoài các mục tiêu dự kiến, chúng ta còn mang về thêm các hợp đồng với VDTC.

Đây có thể xem là một trong những tín hiệu tích cực cho bức tranh chung của chúng ta, tạo bước ngoặt cho người Elcom tự tin xông pha và tận dụng 30 ngày đêm cuối cùng của năm làm nên một 2023 đáng nhớ. Bởi vậy mà những ngày cuối năm, ai cũng trở nên bận rộn, cấp tập và luôn trong trạng thái “ngược xuôi" hơn. Hãy cùng Elcom News tìm hiểu thêm về “hai trái ngọt" mà các anh chị team anh Trần Mạnh Hải cùng anh Nguyễn Đức Hiếu đem về. 

"Bội thu" hợp đồng giá trị "khủng" trong cung cấp giải pháp truyền dẫn DWDM

Tiếp tục được tin tưởng lựa chọn để triển khai dự án mới, Elcom thành công ký kết hợp đồng triển khai giải pháp nâng cấp cho các mạng truyền dẫn DWDM của Viettel Group. Đây là một trong những hợp đồng có giá trị lớn nhất của Elcom trong năm 2023 và được anh Trần Mạnh Hải (AM) và team ấp ủ trong một thời gian dài. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu, thiết kế giải pháp, đem đến sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng, anh Hải và team đã thành công chinh phục rất nhiều "ông lớn" trong ngành.


Anh Trần Mạnh Hải (AM) - người đứng sau nhiều bản hợp đồng giá trị trong năm 2023

Theo đó, Elcom đã tư vấn, thiết kế giải pháp và sẽ triển khai ứng dụng công nghệ mới: Colorless Directionless và bước sóng Wavelogic 5e 800G chạy 400Gbps, lần đầu tiên trên mạng truyền tải quang đường trục Bắc Nam.

Hệ thống mới giúp tối đa hóa băng thông truyền tải và khả năng mở rộng, tương thích với các công nghệ bước sóng mới trong tương lai mà không cần phải thay đổi hạ tầng cũ. Đồng thời, công nghệ bước sóng mới giúp mạng truyền tải Bắc Nam của Viettel mở rộng dung lượng tối đa đến 19.2 Tbps và có thể hơn nữa trong tương lai.

Tinh thần chủ động kiến tạo chặng đua về đích với những hợp đồng mới, ngoài kế hoạch 

Đã hợp tác Elcom tại nhiều dự án lớn, VDTC một lần nữa lại tin tưởng thẻ Etag do Elcom cung cấp, triển khai dịch vụ. Điều này cho thấy năng lực và uy tín của công ty trong quá trình đặt cái tâm tử tế vào từng sản phẩm từng dự án. 

Bên cạnh đó, hợp đồng như một minh chứng rõ nét cho tinh thần chủ động của anh Nguyễn Đức Hiếu cùng team nói riêng và người Elcom nói chung. Thay vì chỉ theo các mục tiêu đã đề ra, chúng ta còn nỗ lực để vượt ngoài mong đợi, tạo nên một chặng về đích quyết liệt và nóng hơn bao giờ hết!


Anh Nguyễn Đức Hiếu và team ký kết thành công dự án với VDTC

Một lần nữa, xin được chúc mừng anh Trần Mạnh Hải, anh Nguyễn Đức Hiếu cùng các anh chị trong team đã rất xuất sắc mang về hai hợp đồng giá trị. Như vậy, từ đầu quý IV, với hai hợp đồng được ký kết trong mục tiêu và thêm hợp đồng được ký vượt ngoài mục tiêu, chúng ta đang nắm trong tay “ngôi sao hy vọng" cực lớn cho một năm 2023 rực rỡ. Chỉ cần người Elcom đồng sức đồng lòng, chủ động và quyết liệt, chắc chắn sẽ về đích năm!


Elcom nằm trong danh sách doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin 2024
Elcom nằm trong danh sách doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin 2024
time 02/07/2024
Ngày 01/07/2024 vừa qua, Elcom đã lọt danh sách doanh nghiệp đạt chuẩn Công bố thông tin do Chương trình IR Awards (2011-2024) công bố.
Elcom tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ ITS Việt Nam với Cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt
Elcom tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ ITS Việt Nam với Cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt
time 02/07/2024
Cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt do Elcom triển khai hệ sinh thái giao thông thông minh đã chính thức cho phép phương tiện lưu thông toàn tuyến.
Vào hạ 2024: Hàng loạt hoạt động đổ bộ cùng Elcom “Heat Up” hè này
Vào hạ 2024: Hàng loạt hoạt động đổ bộ cùng Elcom “Heat Up” hè này
time 24/06/2024
Chuỗi sự kiện đã chính thức khép lại sau hành trình gần 1 tháng Elcomer “sung sức Vào hạ từ nhà ra ngõ, từ ngõ gõ cửa công ty” với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
Giải chạy “Run to Heat up”: Elcomer chinh phục thành công đường đua “nóng” nhất hè này
Giải chạy “Run to Heat up”: Elcomer chinh phục thành công đường đua “nóng” nhất hè này
time 10/06/2024
Ngày 08/06/2024, Elcomer đã cùng nhau tham dự giải chạy “Run to heat up” tại Công viên Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện Vào Hạ 2024.
Tổng kết E-GEN Talent Program mùa 1: Những tài năng tiếp tục được ươm mầm
Tổng kết E-GEN Talent Program mùa 1: Những tài năng tiếp tục được ươm mầm
time 04/06/2024
Chiều ngày 03/06/2024, Lễ Tổng kết chương trình ươm mầm tài năng công nghệ EGEN 2023 đã được tổ chức thành công tại phòng họp M2, Elcom building.