Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Thêm hợp đồng về tay, Elcom chạy nước rút cuối năm đầy ấn tượng

time 27 tháng 11, 2023

Sau thời gian chuẩn bị hồ sơ, Elcom đã "gặt trái ngọt" bằng hợp đồng cung cấp giải pháp camera giám sát an ninh công cộng và an toàn giao thông cho toàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Không dễ để Elcom News xen vào giữa lịch công tác bận rộn của anh Nguyễn Mạnh Dương (Presale) trong thời điểm chạy đua về đích cuối năm. Sau nhiều lần "lỡ hẹn", Elcom News cũng đã có cuộc gặp gỡ ngắn với anh Dương NM để nghe anh chia sẻ về hợp đồng mới. 

Theo đó, Elcom sẽ cung cấp giải pháp, lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh trật tự và xử lý vi phạm an toàn giao thông cho toàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự án kỳ vọng sẽ góp phần mang đến trải nghiệm sống an toàn, lành mạnh và văn minh hơn cho người dân trên địa bàn tỉnh.

“Mưa rơi ướt áo ướt quần, làm sao ướt được tinh thần của người Elcom" 

Khi được hỏi về thách thức, anh Dương NM bộc bạch: "Điểm khó nhất của dự án này là về mặt tiến độ, từ hàng hóa đến lắp đặt và các khâu khác đều vô cùng gấp rút. Ngoài ra, thời tiết cũng là một yếu tố gây nhiều khó khăn, vì đang là mùa mưa ở Huế, thậm chí có bão và ngập lụt. Bởi vậy, team phải chắt chiu tối đa thời gian những ngày không mưa, để triển khai cho kịp". 

Anh Dương cũng chia sẻ thêm rằng, từ khi lập kế hoạch, cả team đã lường trước tất cả vấn đề, đặc biệt là về thời tiết đặc trưng của Huế. Sự chủ động chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án đối phó với điều kiện ngoại cảnh phức tạp có thể nói sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp cả team không chỉ ký thành công mà còn triển khai hiệu quả dự án. 

"Cuối giai đoạn chốt thầu, có những ngày 2h sáng team mới từ công ty trở về nhà. Thậm chí ngày ký kết hợp đồng, 8h sáng, anh em đã bay vào Huế trong khi đêm trước 1h mới làm xong việc. Mỗi anh chị em đều rất nỗ lực để mang hợp đồng này về Elcom", anh Dương tâm sự. Để làm nên một bộ hồ sơ chỉn chu và thuyết phục khách hàng, với anh Dương là rất nhiều đêm thức trắng của tất cả thành viên, từ Presale, Sales Support cho tới Phòng Cung ứng. 


Chúc mừng team dự án đã thành công mang hợp đồng về

Mảnh ghép quan trọng trên hành trình đem đến cuộc sống thông minh và nhân văn hơn cho người Việt 

Elcom đã có hơn 10 năm tham gia chuyển đổi số ngành giao thông và cung cấp hệ thống giám sát an ninh trật tự cho các thành phố. Trước Huế, Elcom từng triển khai hiệu quả cho các tỉnh thành khác như Thanh Hoá, Yên Bái… 

Theo anh Dương NM, đây là điều đội ngũ Sales luôn tự tin đem đi "chinh chiến" với nhiều đối thủ mạnh cùng ngành, cũng là cách giúp Elcom - một trong những đơn vị đầu tiên tư vấn giải pháp camera giám sát an toàn giao thông cho tỉnh Thừa Thiên Huế - đã dễ dàng tìm hiểu và đáp ứng ngay yêu cầu của khách hàng. 

Dự án sẽ trở thành một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh chung mà Elcom đang nỗ lực từng ngày để dựng xây. Đó là tương lai về một cuộc sống không chỉ thông minh hơn mà còn nhân văn hơn cho người Việt với một môi trường sống văn minh và an toàn. 


Anh Nguyễn Mạnh Dương (Presale) trải lòng về những cảm xúc khi làm nghề

Hành trình của năm 2023 sắp khép lại, dự án vừa rồi giống như một dấu mốc thêm vào thành tích của Team Presale Giao thông. Tuy nhiên, anh Dương chia sẻ rằng, làm dự án là một chặng đường dài, không chỉ một hay hai năm là thu được "quả ngọt". Vì vậy, đến cuối cùng, mỗi người đều sẽ cán được đích của riêng mình, chỉ cần chúng ta nỗ lực hết mình để thực hiện nó.

Một lần nữa, xin được chúc mừng anh Dương NM và team vì hợp đồng giá trị trong thời điểm cận kề kết thúc năm. Hy vọng rằng mọi Elcomers đều sẽ nỗ lực hết mình để cùng cán đích 2023 rực rỡ!